Apple Watch Series 3 (GPS)

Còn hàng

Chọn size
Chọn color

Đánh giá Apple Watch Series 3 về thiết kế

Về thiết kế bên ngoài, Apple Watch Series 3 vẫn giữ thiết kế cũ như các phiên bản trước với viền bo cong nhẹ ở 4 góc. Điểm đáng chú ý nhất chính là vòng xoay có màu sắc đỏ nổi bật và chạy hệ điều hành WatchOS 4 mới nhất.

danh_gia_Apple_Watch_Series_3_2

Máy có 2 phiên bản màn hình 38mm hoặc 42mm với trang bị màn hình OLED cho độ hiển thị vô cùng sáng và đẹp.

Apple Watch thế hệ 3 sẽ có 3 màu sắc cơ bản để lựa chọn bao gồm: Hồng, Bạc và Đen. Ngoài ra, Táo Khuyết cũng không quên giới thiệu rất nhiều mẫu dây đeo đẹp và đầy màu sắc khác nhau cho chiếc đồng hồ thông minh của mình. Cuối cùng, Apple Watch 3 sẽ có 2 phiên bản đặc biệt là làm từ gốm nung là: Gốm Trắng (đã xuất hiện từ thế hệ trước) và Gốm Đen hoàn toàn mới.

danh_gia_Apple_Watch_Series_3_3

Apple Watch Series 3 có rất nhiều phiên bản dây đeo, màu sắc khác nhau giúp người dùng thỏa sức lựa chọn theo phong cách cá tính của mình.

Hiệu năng mạnh mẽ với vô vàn tính năng được nâng cấp

Về phần cứng, nhiều chuyên gia công nghệ thế giới đánh giá Apple Watch Series 3 là chiếc smartwatch mạnh mẽ và nhiều tiện ích nhất hiện nay. Cụ thể, Apple Watch mới được trang bị chip xử lý 2 nhân cho tốc độ nhanh hơn 70%, chip xử lý mạng không dây W2 mới và đặc biệt đây sẽ là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Táo Khuyết hỗ trợ sóng di động cho phép người dùng dễ dàng thực hiện cuộc gọi mà không cần đến smartphone. Cụ thể hơn, Apple Watch 3 sẽ không có các vạch nhựa để đặt ăng ten bắt sóng mà màn hình của thiết bị sẽ đảm nhận vai trò này. Từ đó, người dùng chỉ cần đưa Apple Watch lên và gọi.

danh_gia_Apple_Watch_Series_3_4

Màn hình OLED sáng rõ trong mọi trường hợp

Watch Series 3 được trang bị phần cứng như sau:

-    Vi xử lý: Dual-core Apple S3 và Apple W2 (chip không dây)

-    RAM: 512MB

-    Bộ nhớ trong: 8GB hay 16GB (cho bản có cellular hay eSim)

-    Thời lượng pin: 18 hours

-    Màn hình: 38 mm hay 42 mm OLED Retina display với Force Touch và độ sáng 1000nits

-    Kết nối: GPS, NFC, Bluetooth 4.2, Wi-Fi 802.11b/g/n, Cellular LTE

-    Chống nước: 50mét

-    Cảm biến: Accelerometer, Ambient Light Sensor, Gyroscope, Vibration/Haptics engine, Heart rate sensor, Barometer, Barometric altimeter (cảm biến đo áp xuất cao độ, đời trước không có)

Apple Watch mới tiếp tục thêm các tính năng để tập trung vào những người yêu thích vận động và tập thể dục thường xuyên. GPS và máy đo cao độ được tích hợp cùng với phần cứng đo nhịm tim mới giúp máy không chỉ đo nhịp tim thường xuyên mà còn đo được sự thay đổi đột ngột và gửi thông báo..

danh_gia_Apple_Watch_Series_3_1

Tính năng đa dạng, nghe gọi độc lập không cần tới điện thoại

Ngoài ra, người dùng còn có thể lưu trữ lên đến 40 triệu bài hát trên chiếc đồng hồ thế hệ mới này và nghe nhạc thông qua tai nghe không dây (Apple Watch đời trước có 8 GB bộ nhớ trong và chỉ chừa 2 GB để người dùng lưu nhạc mà thôi). Apple Watch Series 3 còn có hệ thống định vị GPS tích hợp, vì vậy người dùng không cần nhờ đến điện thoại để đo đạc chính xác quãng đường đã chạy bộ nữa.

danh_gia_Apple_Watch_Series_3_5

Chịu được nước ở độ sâu 50m

Apple Watch Series 3 trang bị viên pin đáp ứng đầy đủ tất cả tác vụ và thời gian sử dụng có thể lên đến 2 ngày. Một mức tiêu thụ pin tạm chấp nhận được so với một chiếc smartwatch cao cấp cùng loại khác.

danh_gia_Apple_Watch_Series_3_6

Kết hối dễ dàng với các thiết bị iDevice

Xuất hiện lần đầu vào tháng 4/2015 với phiên bản đầu tiên còn nhiều “bỡ ngỡ”, Apple Watch đã nhanh chóng trở thành chiếc smartwatch đáng sở hữu nhất. Đến thế hệ Apple Watch Series 3, Apple đã chứng tỏ rõ sức mạnh của mình với số lượng máy bán ra cực khủng.

Sản phẩm liên quan

Hệ thống cửa hàng
apple-watch-series-3-gps
apple-watch-series-3-gps
apple-watch-series-3-gps
apple-watch-series-3-gps
zalo