IPHONE SE 2020 (NEW)

Còn hàng

Chọn dung lượng
Chọn màu sắc

Nếu bạn quen thuộc với thiết kế của iPhone 8 (và iPhone 7, iPhone 6S và iPhone 6) thì bạn đã biết iPhone SE mới trông như thế nào. Máy tương thích ngược với tất cả các vỏ iPhone 8 và có màn hình Retina HD 4,7 inch. Giống như trên model 4,7 inch cuối cùng (1334 x 750) với độ sắc nét 326 pixel mỗi inch.

iPhone SE 2020 64GB cũng có công nghệ TrueTone giống như các model mới nhất, cho phép nó thích ứng với điều kiện ánh sáng xung quanh bạn. Và làm cho màn hình cân bằng trắng ở chế độ ấm hơn hoặc mát hơn.

Mặc dù thiết kế của iPhone SE 2020 có vẻ giống với iPhone 8. Nhưng bên trong máy lại là một câu chuyện khác. Trong trường hợp iPhone 8 sử dụng chipset A11 Bionic. iPhone SE mới có cùng động cơ A13 Bionic cung cấp năng lượng cho phạm vi iPhone 11. Đó là một cải tiến khá lớn cho iPhone SE mới.

Điều thú vị của Apple là tuyên bố rằng thời lượng pin của iPhone SE sẽ tương đương với iPhone 8. Mặc dù chip A13 hoạt động hiệu quả hơn về mặt năng lượng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ mong đợi tới 12 giờ sử dụng internet ở iPhone SE 2020. Bạn sẽ có thể mua bộ sạc nhanh iPhone riêng biệt để tăng sức mạnh cho iPhone SE mới của mình nhanh hơn, vì vậy, nếu bạn sử dụng loại có công suất 18W trở lên, bạn sẽ có thể được nạp tiền trong thời gian ngắn hơn so với sử dụng phích cắm USB-to-Lightning tiêu chuẩn đi kèm trong hộp.

Camera iPhone SE 2020 mới là nơi Apple đặt rất nhiều tầm quan trọng. Nói về các khả năng bổ sung mà máy sẽ được thấm nhuần. Điện thoại sẽ dựa trên thông số kỹ thuật tương tự như trên iPhone 8. Đi kèm với cảm biến 12MP và khẩu độ f / 1.8 cho những bức ảnh thiếu sáng khá tốt. Mặc dù nó sẽ khác xa so với chụp ảnh cao cấp tính năng của dòng iPhone 11.

Nếu bạn muốn có một hiệu suất mạnh mẽ ở chế độ ban đêm. Bạn sẽ không có được nó với iPhone SE 2020, mặc dù có bộ xử lý hình ảnh tiên tiến hơn bên trong. Mặc dù chỉ có một cảm biến duy nhất (thậm chí không phải là thiết lập cảm biến kép có trong iPhone 8 Plus). Apple vẫn ca ngợi đây là công cụ chụp cảm biến đơn tốt nhất mà hãng đã tạo ra, thậm chí còn tốt hơn cả camera iPhone XR.

Sản phẩm liên quan

Hệ thống cửa hàng
iphone-se-2020-new
iphone-se-2020-new
iphone-se-2020-new
iphone-se-2020-new
zalo