AIR TAG

Nhà sản xuất: Apple

Còn hàng

Một bộ gồm 4 cái 

 

Chọn chất liệu

Tất tần tật về AirTag - Sản phẩm đáng mua hơn cả iPhone vừa được Apple giới thiệu, cho những ai "não cá vàng"

Thiết kế

AirTag tới từ nhà Apple chính là thiết bị định vị gắn lên đồ vật có loa tích hợp phát hiệu ứng âm thanh khi bật chế độ tìm kiếm để giúp quản lý vị trí đồ vật dễ dàng hơn. Với thiết kế hình tròn mặt trên là nhựa bóng và mặt dưới là kim loại, AirTag có có thể dễ dàng được tháo ra để thay pin.

Với kích thước nhỏ gọn, sản phẩm mới này nằm gọn trong lòng bàn tay và có thể dễ dàng treo vào các đồ vật cá nhân để đánh dấu vị trí. Tuy nhỏ gọn nhưng AirTag cũng sở hữu khả năng kháng nước, kháng bụi IP67.

Ngoài ra, người dùng có thể cá nhân hóa AirTag bằng cách khắc miễn phí các văn bản hoặc 31 biểu tượng cảm xúc khi mua hàng từ apple.com hoặc ứng dụng Apple Store.

Cách thức hoạt động

AirTag sẽ hoạt động thông qua Find My rộng lớn, phủ sóng khắp toàn cầu và có thể giúp xác định vị trí các món đồ bị mất. Đặc biệt, tất cả các dữ liệu như vị trí, ẩn danh sẽ được mã hoá đầu cuối. Tương tự giống như AirPods - chỉ cần đưa AirTag lại gần iPhone là nó sẽ tự kết nối.

Kaiann Drance, Phó chủ tịch Apple, cho biết: "AirTag sẽ cung cấp cho khách hàng một cách khác để tận dụng sức mạnh của hệ sinh thái Apple và nâng cao tính linh hoạt của iPhone".

Mỗi chiếc AirTag đều được trang bị chip U1 do Apple thiết kế sử dụng công nghệ Ultra Wideband, cho phép tính năng Tìm kiếm chính xác cho người dùng iPhone 11 và iPhone 12. Công nghệ tiên tiến này có thể xác định chính xác hơn khoảng cách và điều hướng tới một AirTag khi nó ở trong phạm vi phủ sóng.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể đặt AirTag vào Chế độ mất và được thông báo khi nó nằm trong phạm vi phủ sóng hoặc đã được định vị bởi mạng Tìm kiếm của tôi rộng lớn. Nếu ai đó tìm thấy AirTag bị mất, họ có thể chạm vào nó bằng iPhone hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ NFC nào và được đưa đến trang web sẽ hiển thị số điện thoại liên hệ của chủ sở hữu, nếu họ đã cung cấp.

Hệ thống cửa hàng
air-tag
air-tag
air-tag
zalo