Giới Thiệu Về Tai Nghe Apple HomePod Mini

1.Thiết kế âm học

Thiết kế cuẩ HomePod mini nhỏ hơn, bầu hơn và tròn hơn. Bao quanh HomePod mini cũng được bọc lớp vải như trên HomePod. Bề mặt phía trên tương tác theo kiểu chạm (backlit touch) có đèn nhấp nháy để hiển thị phản hồi của Siri cũng như + – để tăng giảm âm lượng.

Có hai màu trắng và đen, chúng ta vẫn phải cắm nguồn trực tiếp thay vì là sản phẩm loa có pin rời, nhưng nó sẽ tiện lợi khi là một thiết bị hub dành cho Smart Home.

2. Phần cứng, Siri, Smart Home

HomePod mini là một sản phẩm phục vụ cho giải pháp IoT, bên trong loa được tích hợp con chip Apple S5 mới, kết hợp với bộ driver bên trong sẽ giúp HomePod mini nhạy hơn, nhanh hơn trong việc điều chỉnh âm thanh thích hợp khi bạn đặt trong không gian phòng trong nhà và nhanh hơn trong việc giao tiếp với Siri. Đặc biệt Siri trên HomePod mini trả lời được rất nhiều câu hỏi và đáp ứng rất nhiều yêu cầu và bạn có thể xem Siri như một người bạn thật sự trong nhà.

HomePod mini cũng tính năng thông minh ví dụ như chuyển nhạc từ HomePod mini sang iPhone hay ngược lại. HomePod mini cũng hỗ trợ tính năng mới là bộ đàm, ví dụ bạn ở phòng khách, nhờ Siri nói gì đó cho người nhà bạn với một chiếc HomePod mini khác ở gần vị trí người đó theo real time như những bộ đàm bên ngoài.

Về mặt bảo mật, mọi data từ giọng nói của bạn sẽ được Apple mã hoá và bạn hoàn toàn có quyền cấp quyền cho Apple có thu thập data hay không. HomePod mini stream nhạc trực tiếp từ Apple TV và Podcast (không có Spotify) và các tính năng khác như Find My, Weather, Maps, gọi điện thoại,…

Các Tính Năng Nổi Bật Của Apple HomePod Mini

cac-tinh-nang-noi-bat-cua-apple-homepod-mini

1.Trợ lý ảo mạnh mẽ

Sở hữu trợ lý ảo thông minh Siri, HomePod Mini mang đến cho người dùng iPhone trải nghiệm giải trí được cá nhân hóa vô cùng chi tiết. Siri có thể nhận biết ai đang ra lệnh và tùy biến âm nhạc hay podcast theo đúng sở thích của người đó, cũng như phản hồi các yêu cầu riêng như truy cập tin nhắn, thông báo, lịch hẹn, tạo và nhận cuộc gọi… Siri cũng có thể cung cấp một chuỗi các thông tin chung hữu ích cho một ngày làm việc của bạn. Khi nghe lệnh “What’s my update?”, Siri sẽ tìm kiếm và cung cấp các tin tức mới nhất, tình hình thời tiết, giao thông và các lịch hẹn hiện có của bạn.

HomePod Mini làm việc cực kỳ mượt mà với các thiết bị Apple, cho phép nhận cuộc gọi dễ dàng và nhanh chóng, nghe nhạc trên máy Mac hay tăng cường chất lượng âm thanh từ AppleTV. Khi nghe nhạc bằng iPhone, người dùng có thể đặt smartphone của mình vào gần HomePod Mini và tiếp tục nghe nhạc trên loa mà không bị ngắt quãng. Trải nghiệm này sẽ được tăng cường hơn nữa trong bản cập nhật cuối năm nay, cung cấp các phản hồi trực quan hơn ở cả âm thanh, hình ảnh và phản hồi haptic. Các khuyến nghị nội dung cá nhân hóa cũng sẽ được hiển thị tự động trên iPhone khi ở gần loa HomePod Mini, cho phép điều khiển ngay lập tức mà không cần phải mở khóa iPhone.

cac-tinh-nang-noi-bat-cua-apple-homepod-mini

2. Siri Shortcuts được tạo trên iPhone và iPad có thể được truy cập bởi HomePod Mini, từ đó cho phép người dùng yêu cầu Siri pha cà phê, điều khiển robot hút bụi, đặt mua nhu yếu phẩm…

3. Âm thanh môi trường như tiếng mưa, tiếng lò sưởi, tiếng suối… có thể được sử dụng làm âm thanh nền để nghe thư giãn hay nghe trước khi ngủ. Siri có thể đặt giờ tắt tự động cho tính năng này.

cac-tinh-nang-noi-bat-cua-apple-homepod-mini

4. Tính năng Find My giúp tìm kiếm thiết bị iPhone, iPad, iPod touch, Mac hay Apple Watch bị thất lạc bằng cách phát âm thanh để người dùng nghe và xác định vị trí của chúng. Các tìm kiếm web của HomePod Mini có thể được gởi trực tiếp đến iPhone để xem dễ hơn.

5. Tính năng báo thức bằng nhạc để người dùng chọn bài hát mình yêu thích hay playlist, podcast từ Apple Music làm chuông báo thức.

Thân thiện với môi trường

HomePod Mini được thiết kế thân thiện với môi trường, theo đúng kế hoạch sản xuất không gây tác động đến khi hậu của Apple từ nay cho đến năm 2030. HomePod Mini sử dụng 99% chất liệu đất hiếm, trong đó nam châm neodymium trong driver có cấu tạo 100% chất liệu đất hiếm. Vỏ loa được làm từ 90% nhựa tái chế, và toàn bộ hộp đóng gói được sản xuất từ gỗ được khai thác có kiểm soát hoặc các nguồn tái chế khác. HomePod Mini cũng không có thủy ngân, brôm chống cháy, PVC và beryllium.

cac-tinh-nang-noi-bat-cua-apple-homepod-mini

HomePod Mini sử dụng các linh kiện tiết kiệm năng lượng và phần mềm thông minh cho phép tự động giảm mức năng lượng tiêu thụ khi ở chế độ chờ. Điều này giúp cho HomePod Mini có thể làm việc hiệu quả mà ít tiêu hao năng lượng, thấp hơn đến 75% so với quy định của ENERGY STAR.

Sử dụng nguồn từ cổng USB-C, 20W

Sợi dây liền theo HomePod mini là dây USB-C và cần điện 20W để cấp nguồn.

Qua đó khi mua HomePod mini thì Apple cũng kèm theo adapter sạc 20W trong hộp luôn. Với USB-C thì bạn có thể cắm HomePod mini qua bất kỳ cục sạc, pin dự phòng PD nào để nó được hoạt động. Như vậy có thể hình dung người dùng thoải mái mang HomePod mini đi nhiều nơi, có thể cắm nguồn trên xe ô tô cũng được.

Sợi dây nguồn USB-C này cũng không thể tháo rời ra.

Sản phẩm liên quan

4.000.000₫
Hệ thống cửa hàng
apple-homepod-mini
zalo