BỘ SẠC KHÔNG DÂY HYPERJUICE MAGNETIC 2 IN 1

Nhà sản xuất: HÀNG CÔNG TY

Còn hàng

1.190.000₫

Bảo hành chính hãng 2 năm từ HYPER.
Sản phẩm của tập đoàn Sanho (USA)

 

Dành cho các dòng: 

iPhone 12 Series

Airpods

 

  • Bộ sạc không dây có gắn nam châm từ tính cực kì chắc chắn, chức năng từ tính của Hyper có lực hít mạnh đảm bảo cho iPhone 12 không bị rơi rớt tuyệt đối và đèn LED báo sạc. Sạc đồng thời iPhone 12 Series và Airpods Pro, AirPods 2.
  • Bộ sạc nhanh không dây: hỗ trợ sạc không dây iPhone 12 tốc độ cao 7,5W, sạc không dây AirPods 3W và đầu vào USB-C 20W.
  • Dễ dàng điều chỉnh góc nhìn để có tầm nhìn hoàn hảo ở nhà hoặc trong văn phòng. Giữ an toàn iPhone ở chế độ dọc hoặc ngang.
  • Được làm bằng thép không gỉ và nhôm  iPhone 12.
  • Giữ cho thiết bị của bạn an toàn với tính năng bảo vệ chống quá dòng, quá áp, quá nhiệt và ngắn mạch hàng đầu trong ngành.

KHUI HỘP ĐẾ SẠC KHÔNG DÂY HYPERJUICE MAGNETIC 2 IN 1 WIRELESS – LỢI HẠI NHÂN ĐÔI

Khui hộp đế sạc không dây HyperJuice Magnetic 2 in 1 Wireless – Lợi hại nhân đôi

Hộp đựng vẫn là tông trắng-cam đặc trưng của nhà Hyper với tên và ảnh minh họa sản phẩm in nổi bật ở mặt trước, ngoài ra hãng không có bất kì phụ kiện nào đi kèm kể sách hướng dẫn sử dụng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trang bị sẵn một sợi cáp cũng như củ sạc để cấp nguồn cho đế sạc và sử dụng.

Thiết kế tối giản cùng mức hoàn thiện rất tốt và cao cấp chính là điểm cá nhân mình đánh giá cao trên mẫu đế sạc không dây HyperJuice Magnetic 2 in 1 Wireless. Chất liệu sử dụng bao gồm thép không gỉ cho phần thanh đỡ điện thoại và bề mặt nhôm cho bề mặt sạc không dây và vỏ bên ngoài, kiểu dáng chỉ là những đường tròn và đường thẳng kết hợp lại để tạo ra một sản phẩm công nghệ mà bạn có thể đặt ở bất kì đâu, bất kì kiểu không gian nội thất nào cũng đều hợp.

Mặt dưới sẽ là tấm cao su giúp tạo sự cố định và vững chãi khi đặt trên mặt phẳng, đồng thời hãng có in thêm thông số công suất nguồn điện đầu vào lẫn đầu ra, trong đó input sẽ là 5V-2.4A/9V-2.4A/12V-2.4A và output sẽ là 7.5W tối đa đối với sạc không dây cho điện thoại và 3W tối đa cho khu vực sạc tai nghe không dây.

Cổng cấp nguồn USB-C đặt ở phía sau, tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng cần sử dụng củ sạc rời có công suất từ 20W trở lên thì mới khai thác tối đa nguồn điện mà đế sạc không dây cung cấp.

Thanh đỡ cho điện thoại khi sạc không dây được làm bằng chất liệu thép không gỉ và khá to bản, được hoàn thiện bóng bẩy mang lại sự sự sang trong nhưng rất cứng cáp và bền bỉ.

Cạnh trước sẽ có đèn LED thông báo khi cấp nguồn.

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh góc nghiêng cho phần đế sạc không dây để phù hợp với góc nhìn hơn khi bạn đặt chiếc iPhone 12 series ở chiều dọc hoặc chiều ngang để xem nội dung. Trải nghiệm thực tế, độ cứng của phần điều chỉnh góc ngiêng cho độ cứng tốt để bạn thoải mái thay đổi nhưng vẫn đảm bảo sự vững chãi khi đặt điện thoại lên, cũng như lực hút từ tính là rất chắc.

Khi đặt chiếc đế sạc không dây 2-trong-1 HyperJuice Magnetic 2 in 1 Wireless trên góc bàn làm việc bạn sẽ thấy sự gọn gàng và tiện dụng, nhất là với những ai đang dùng iPhone 12 series do được tích hợp sạc không dây từ tính MagSafe của Apple, từ đó bạn có thể xem nội dung như check email, tin nhắn, cuộc gọi đến, xem Youtube,…. vừa sạc cho điện thoại cũng như cho tai nghe AirPods hoặc bất cứ tai nghe nào có hỗ trợ sạc không dây. Một điểm hay khác là bạn có thể xoay chiều chiếc điện thoại mà không cần phải lấy ra khỏi đế rất nhẹ nhàng.

Điểm quan trọng cuối cùng đó là đế sạc không dây 2-trong-1 HyperJuice Magnetic 2 in 1 Wireless được trang bị các tính năng công nghệ để đảm bảo an toàn như chống quá dòng, quá nhiệt, ngắn mạch. Tổng kết nhanh, đây sẽ là một món phụ kiện công nghệ đắc lực cho những ai đang sử dụng dòng iPhone 12 series mới và tận dụng tính năng sạc không dây từ tính MagSafe mới của Apple, đồng thời sạc cùng lúc cả hai thiết bị rất đơn giản và nhẹ nhàng.

Sản phẩm liên quan

Hệ thống cửa hàng
bo-sac-khong-day-hyperjuice-magnetic-2-in-1
bo-sac-khong-day-hyperjuice-magnetic-2-in-1
bo-sac-khong-day-hyperjuice-magnetic-2-in-1
bo-sac-khong-day-hyperjuice-magnetic-2-in-1
bo-sac-khong-day-hyperjuice-magnetic-2-in-1
zalo