CỔNG CHUYỂN CHUYÊN DỤNG HYPERDRIVE USB-C HUB

Nhà sản xuất: HÀNG CÔNG TY

Còn hàng

Sản phẩm được bảo hành 24 tháng ( 2 năm ) 

Sản phẩm của tập đoàn Sanho ( USA ) 

 

Chọn màu sắc

Ngày 5 tháng 11 năm 2018 Khi Apple cũng vừa ra mắt sản phẩm iPad Pro 2018 với 2 dòng máy 11inch và 12.9inch. Hyper thuộc tập đoàn Sanho cũng thông cáo báo chí , truyền thông toàn cầu về chiếc Hub mang tên “Hyperdrive Dedicated USB-C Hub for 2018 iPad Pro” một chiếc Hub đạt hàng loạt bằng sáng chế mới và độc đáo mà có lẽ hiện tại chỉ có Hyper đang làm cho người dùng iPad Pro 2018. Chiếc hub này thay thế toàn bộ những chiếc Hub mà người tiêu dùng đang phải mượn tạm những chiếc Hub dây hay hub cắm trực tiếp để dùng cho iPad Pro nhưng vô cùng bất tiện vì những chiếc dây treo lơ lửng.

Tính năng kỹ thuật và đặc điểm nổi bật:

- Chiếc Hub đầu tiên của thế giới được sản xuất cho iPad Pro 2018
- Kết nối trực tiếp từ USBC của iPad Pro 2018 để xuất ra 6 cổng (4K HDMI, 3.5mm audio jack, SD, micro SD, USB-A 3.0 and USB-C Power Delivery)
- Một điều tâm đắc nữa là bộ hub này Hyper còn ưu ái cho người dùng tặng kèm luôn một bộ đồ nghề chỉnh chu để tháo lắp thay thế bằng một chiếc Hub dây tiện dụng cho người dùng.
- Tay cầm hình chữ C giúp ôm sát Ipad như một thể thống có thể tháo rời và thay thế được làm bằng chất liệu polycarbonate mềm và nhựa ABS giữ chắc chắn và vẫn đảm bảo không bị ma sát trầy xước phần cứng tiếp giáp cổng USB-C của iPad Pro với tay cầm phần cứng của chiếc Hub
- Tương thích với iPad Pro 11inch và 12.9inch 2018 có hoặc không có bàn phím Folio
- Chiếc hub còn có thể sử dụng vừa vặn và rất chắc chắn với body máy Macbook nên chúng ta có thể sử dụng chiếc Hub này cho cả Macbook hay các dòng Tablet/Smartphone USB-C
- Hai màu sắc: Silver và Space Gray tương thích với màu máy iPad Pro 2018
- Chiếc Hub được sản xuất bằng nguyên khối Alumium CNC cao cấp không ghỉ

Dành cho các dòng:

iPad Pro 11inch 2018

iPad Pro 12.9inch 2018

Macbook Pro13"15"2016/17/18/Air 13" 2018

Tablet/ Smartphone USB-C

 

Sản phẩm liên quan

Hệ thống cửa hàng
cong-chuyen-chuyen-dung-hyperdrive-usb-c-hub
cong-chuyen-chuyen-dung-hyperdrive-usb-c-hub
cong-chuyen-chuyen-dung-hyperdrive-usb-c-hub
cong-chuyen-chuyen-dung-hyperdrive-usb-c-hub
zalo