ĐAI MASSAGE SƯỞI ẤM THẮT LƯNG MIPOW MIFFY HEATING PAD MASSAGE WAIST BELT

Nhà sản xuất: Đang cập nhật...

Còn hàng

1.290.000₫

MIFFY X MIPOW Smart Portable Cordless Menstrual Heating Pad là một thiết bị dùng cho khu vực eo không dây thông minh, được trang bị công nghệ sưởi ấm nhanh chóng chỉ trong 5 giây với 3 mức độ nhiệt độ và 4 chế độ mát-xa. Đây là một tấm sưởi ấm lưng hoặc bụng tuyệt vời dành cho phụ nữ và cô gái. Nó cũng là một món quà tuyệt vời cho phụ nữ và cô gái. Thiết kế đáng yêu với hình búp bê Miffy và tính năng ánh sáng mặt trăng nhỏ.

3 mức nhiệt độ và 4 chế độ massage

Thiết bị sưởi ấm di động này sử dụng pin sạc USB tiện lợi. Nó có ba mức nhiệt độ điều chỉnh được (40 °C, 50 °C, 60 °C) và bốn chế độ mát-xa khác nhau, bạn có thể lựa chọn chế độ phù hợp với nhu cầu của mình.

Làm ấm nhanh chỉ trong vòng 5 giây

Hãy nói lời chia tay với những cơn đau kinh với chiếc nóng bụng di động của chúng tôi, mang lại sự giúp đỡ ngay lập tức. Với thời gian sưởi ấm chỉ 5 giây, bạn có thể đạt được nhiệt độ lên tới 60°C (150°F) chỉ trong 5 phút.

Thiết kế an toàn cho người dùng

Bộ điều khiển nhiệt tự động đã được tích hợp vào thiết bị nóng bụng di động này. Sau khi hoạt động liên tục trong 30 phút, bộ điều khiển sẽ tự động ngắt nguồn để đảm bảo nhiệt độ không vượt quá giới hạn an toàn, đồng thời tăng tính bảo mật và sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Thiết kế công thái học

Phần sau của tấm làm nóng của chúng tôi được thiết kế với một bề mặt tiếp xúc rất mềm mại và thoải mái, giúp bạn cảm thấy thoải mái và phân tán nhiệt đều. Xem xét đến kích thước của vùng eo, dây đai eo của chúng tôi có thể điều chỉnh và phù hợp với vòng eo lên đến 50 inch.

Hoạt động êm ái, không gây ồn

Bộ giữ ấm không dây của chúng tôi có mức độ tiếng ồn thấp dưới 40dB, làm cho nó hoàn hảo để sử dụng trong khi nghỉ ngơi, học tập, làm việc hoặc ngủ. Bạn sẽ không bị làm phiền bởi bất kỳ âm thanh khó chịu nào, tạo ra một môi trường thoải mái.

Dùng bất cứ khi nào bạn muốn

Bạn có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong nhiều tình huống khác nhau, cho dù bạn đang nghỉ ngơi, đọc sách, lái xe hay làm việc, nó sẽ không gây ảnh hưởng quá lớn đến bạn.

Dung lượng pin lớn và thời gian sử dụng lâu

Dung lượn pin lớn lên đến 2500Mah đảm bảo cho bạn có thể sử dụng liên tục trong 5 tiếng mà không lo hết pin

Món quà cho nàng

Chiếc áo ấm cho các nàng không chỉ dùng để giảm đau bụng trong chu kỳ kinh nguyệt, mà còn phù hợp cho các vùng như lưng, bụng và eo. Đây là một ý tưởng tuyệt vời để tặng phụ nữ trong những dịp đặc biệt như Valentine, sinh nhật hoặc Ngày của Mẹ.

  • Sản phẩm chính hãng Mipow (USA)
  • BẢO HÀNH 6 THÁNG

Sản phẩm liên quan

Hệ thống cửa hàng
dai-massage-suoi-am-that-lung-mipow-miffy-heating-pad-massage-waist-belt
dai-massage-suoi-am-that-lung-mipow-miffy-heating-pad-massage-waist-belt
dai-massage-suoi-am-that-lung-mipow-miffy-heating-pad-massage-waist-belt
dai-massage-suoi-am-that-lung-mipow-miffy-heating-pad-massage-waist-belt
dai-massage-suoi-am-that-lung-mipow-miffy-heating-pad-massage-waist-belt
zalo