IPAD PRO M4 11INCH 2024 (WIFI)

Nhà sản xuất: Apple

Còn hàng

Chọn kích thước
Chọn màu sắc

Cấu hình iPad Pro M4

‌iPad Pro‌ M4 có thiết kế mỏng hơn đáng kể và các tùy chọn kích thước màn hình 11 và 13 inch hoàn toàn mới. Phiên bản 11 inch có độ dày 5.3 mm, trong khi phiên bản 13 inch chỉ có độ dày 5.1 mm.

Đây là thiết bị có độ mỏng nhất từ trước đến nay được Apple tạo

Đây là thiết bị có độ mỏng nhất từ trước đến nay được Apple tạo (Ảnh: Apple)

iPad Pro M4 được trang bị màn hình OLED Ultra Retina XDR, màn hình này sử dụng hai tấm nền trong thiết kế song song để mang lại độ sáng toàn màn hình thậm chí còn tốt hơn lên tới 1.000 nits cho SDR và HDR, cũng như độ sáng HDR tối đa 1.600 nits.

Màn hình trên iPad Pro M4 mang lại màu đen sâu hơn, chân thực hơn, chi tiết hơn trong bóng tối và ánh sáng yếu, điểm nổi bật sáng hơn và độ sáng được cải thiện, đồng thời phản ứng nhanh hơn với nội dung chuyển động.

Màn hình được nâng cấp mạnh mẽ trên iPad Pro M4

Màn hình được nâng cấp mạnh mẽ trên iPad Pro M4 (Ảnh: Apple)

Cùng với đó, iPad Pro M4 cũng là thế hệ đầu tiên được trang bị nhiều tính năng AI nhất từ trước đến nay. Đây chính là một sự nâng cấp mạnh mẽ mà Apple đã cố gắng đưa iPad lên tiệm cận với các dòng MacBook.

Về vi xử lý, chip Apple M4 giờ đây đã được nâng cấp mạnh mẽ hơn về các tính năng AI. Với việc sử dụng tiến trình 3 nm, chip Apple M4 đã được cải tiến sẽ cho khả năng xử lý các tác vụ nặng cũng như là khả năng tiết kiệm điện năng tốt hơn mà con chip này mang lại.

Vi xử lý M4 hoàn toàn mới được trang bị trên iPad Pro mới

Vi xử lý M4 hoàn toàn mới được trang bị trên iPad Pro mới (Ảnh: Apple)

Camera trước 12 MP của ‌iPad Pro‌ M4 đã được chuyển sang cạnh viền bên của thiết bị để cải thiện trải nghiệm gọi video. Thiết bị cũng được trang bị đèn flash TrueTone thích ứng để quét tài liệu tốt hơn. Camera phía sau 12 MP hỗ trợ quay video ProRes và Smart HDR 4.

Về thời lượng sử dụng, Apple không công bố dung lượng pin chính xác là bao nhiêu. Nhưng theo Apple, thời lượng sử dụng pin trên iPad giờ đây đã cải thiện hơn so với thế hệ iPad Pro M2 trước đó.

Giá bán iPad Pro M4

‌iPad Pro‌ M4 cũng có tùy chọn lớp kính màn hình Nano mới. Phần thân máy của ‌iPad Pro‌ mới được làm 100% bằng nhôm tái chế. Cùng với đó, iPad Pro M4 cũng có hai tùy chọn màu sắc mới là Bạc và Đen Không Gian.

Lớp kính hoàn toàn mới trên iPad Pro M4

Lớp kính hoàn toàn mới trên iPad Pro M4 (Ảnh: Apple)

Với cấu hình mạnh mẽ, iPad Pro M4 có mức giá bắt đầu từ 999 USD (khoảng 25.3 triệu đồng) dành cho phiên bản 11 inch và 1.299 USD (khoảng 33 triệu đồng) cho phiên bản 13 inch. 

Giá bán chính thức của iPad Pro M4

Sản phẩm liên quan

Hệ thống cửa hàng
ipad-pro-m4-11inch-2024-wifi
ipad-pro-m4-11inch-2024-wifi
ipad-pro-m4-11inch-2024-wifi
ipad-pro-m4-11inch-2024-wifi
ipad-pro-m4-11inch-2024-wifi
zalo