MACBOOK AIR M2 15inch ( 2023 )

Nhà sản xuất: Apple

Còn hàng

Chọn dung lượng
Chọn màu
Chọn mã

THIẾT KẾ

Lựa chọn của bạn.
Air của bạn.Mặt trước của các phiên bản MacBook Air 13 inch và 15 inch màu Bạc và màu Ánh Sao được mở một phần, thể hiện sự khác biệt về kích thước màn hình.

MacBook Air là của bạn hoàn toàn — chọn kích cỡ, chọn màu, thế là xong. Phiên bản nào bạn chọn cũng được thiết kế thân thiện với môi trường, có vỏ máy bằng nhôm tái chế 100%. Và thiết kế không quạt đồng nghĩa với việc máy luôn chạy êm ái ngay cả khi xử lý khối lượng công việc khủng.

Hai kích cỡ hoàn hảo.

 

Dù bạn chọn 13 inch hay 15 inch, cả hai phiên bản đều siêu nhẹ và mỏng chỉ 0,5 inch, cho nên bạn có thể đem theo bất cứ đâu.

Mặt trước của các phiên bản MacBook Air 13 inch và 15 inch màu Đêm Xanh Thẳm và màu Ánh Sao được so sánh về kích thước màn hình (tính theo đường chéo). Cả hai phiên bản đều đang chạy Affinity Designer 2.

Bốn màu tuyệt đẹp.

 

Màu nào cũng đẹp không thể tả và đều đi kèm cáp sạc MagSafe phù hợp.

công cụ chọn màu
Hình ảnh nhìn từ trên xuống thể hiện cáp MagSafe được cắm vào MacBook Air màu Đêm Xanh ThẳmMặt bên của phiên bản MacBook Air M2 màu Đêm Xanh ThẳmHình ảnh nhìn từ trên xuống thể hiện cáp MagSafe được cắm vào MacBook Air màu Đêm Xanh Thẳm
Mặt trước và mặt trên của MacBook Air màu Ánh SaoMặt bên của phiên bản MacBook Air M2 màu Ánh SaoHình ảnh nhìn từ trên xuống thể hiện cáp MagSafe được cắm vào MacBook Air màu Ánh Sao
Mặt trước và mặt trên của MacBook Air màu Xám Không GianMặt bên của phiên bản MacBook Air M2 màu Xám Không GianHình ảnh nhìn từ trên xuống thể hiện cáp MagSafe được cắm vào MacBook Air màu Xám Không Gian
Mặt trước và mặt trên của MacBook Air màu BạcMặt bên của phiên bản MacBook Air M2 màu BạcHình ảnh nhìn từ trên xuống thể hiện cáp MagSafe được cắm vào MacBook Air màu Bạc

HIỆU NĂNG

Cả tốc độ  thời lượng pin đều đáng kinh ngạc? Lịch và Microsoft Excel đang chạy trên MacBook Air.Chip Apple M2
Nhanh hơn MacBook Air (M1) đến

1,4x2

Nhanh hơn MacBook Air sử dụng chip Intel nhanh nhất đến

12x3

Thời lượng pin
lên đến

18 giờ1

Chip M2 giúp bạn làm mọi việc nhanh hơn, dù là chỉnh sửa video để trình bày trong lớp học, cộng tác lập kế hoạch kinh doanh hay xem trực tuyến chương trình giải trí trong khi đang mua sắm trên mạng. Và với thời lượng pin dùng cả ngày, bạn có thể để bộ tiếp hợp nguồn ở nhà.

So với máy tính xách tay sử dụng bộ xử lý Intel Core i7, MacBook Air sở hữu hiệu năng nhanh hơn đến 2x,4 duyệt web nhanh hơn đến 50%,5 và thời lượng pin lâu hơn đến 50%.6

Tất cả ứng dụng bạn
quen dùng đều nhanh
như bay trên macOS.

 

 

Mới dùng Mac?

MÀN HÌNH, CAMERA VÀ ÂM THANH

Rõ là nét nhất.Mặt trước của MacBook Air thể hiện màn hình Liquid Retina.

 

 

 

 

Màn hình Liquid Retina trên MacBook Air đẹp ấn tượng, với khả năng hỗ trợ 1 tỷ màu và độ phân giải cao hơn đến 2x so với máy tính xách tay PC tương đương. Ảnh và video sống động với độ tương phản phong phú và chi tiết sắc nét, đồng thời văn bản hiển thị siêu nét giúp dễ đọc.

Camera độ nét cao.

 

Hình ảnh của bạn luôn đẹp nhất nhờ camera FaceTime HD 1080p, dù bạn trò chuyện với bạn bè và gia đình hay đang cộng tác với đồng nghiệp trên khắp thế giới.

Mặt trước của MacBook Air thể hiện cuộc gọi video FaceTime giữa hai người trên macOS.

 

 

Hệ thống âm thanh sống động.

 

Các loa trên MacBook Air hỗ trợ chế độ Âm Thanh Không Gian cùng với Dolby Atmos, vì vậy bạn có thể tận hưởng tầng âm ba chiều khi nghe nhạc và xem phim.

Mặt trên của MacBook Air với hình minh họa thể hiện tính năng Âm Thanh Không Gian đang hoạt động trong khi chiếu phim

 

 

 

MAGIC KEYBOARD VỚI TOUCH ID

Gõ theo cách của bạn.

Touch ID

Mặt trên của MacBook Air thể hiện Touch ID và Magic Keyboard đang hoạt động với Apple Pay.Top view of MacBook Air showcasing Touch ID and Magic Keyboard working with Apple Pay.

 

 

 

Magic Keyboard có đèn nền, tĩnh lặng và thoải mái khi gõ, đi kèm với hàng phím chức năng có chiều cao tiêu chuẩn cùng Touch ID, giúp bạn mở khóa máy Mac đồng thời đăng nhập vào các ứng dụng và trang web một cách nhanh, dễ dàng và an toàn. Chỉ cần chạm ngón tay là thực hiện tất cả.

KẾT NỐI

Kết nối tối ưu.

MagSafe

Hai cổng Thunderbolt

Mặt bên của MacBook Air thể hiện cổng MagSafe và hai cổng thunderbolt

Jack cắm tai nghe

Mặt bên của MacBook Air thể hiện jack cắm tai nghe

Cáp sạc MagSafe cắm vào và rút ra dễ dàng nhờ nam châm, phòng tránh các sự cố rơi vỡ. Hai cổng Thunderbolt giúp bạn kết nối phụ kiện tốc độ cao và sạc máy Mac của mình. Bạn cũng có thể kết nối tối đa một màn hình 6K. Và jack cắm tai nghe hỗ trợ các tai nghe trở kháng cao.

Dùng AR để ngắm MacBook Air
trong không gian
làm việc của bạn.

Mở trang này bằng Safari trên iPhone hoặc iPad của bạn.

công cụ chọn màu
Hình xem trước của MacBook Air màu Đêm Xanh Thẳm được xem bằng trải nghiệm AR trên iPhoneHình xem trước của MacBook Air màu Ánh Sao được xem bằng trải nghiệm AR trên iPhoneHình xem trước của MacBook Air màu Xám Không Gian được xem bằng trải nghiệm AR trên iPhoneHình xem trước của MacBook Air màu Bạc được xem bằng trải nghiệm AR trên iPhone

Phụ Kiện

Khám phá thế giới phụ kiện Mac.

Mua

Bộ sưu tập các phụ kiện bao gồm Magic Keyboard, Magic Mouse, Magic Track Pad, cáp Thunderbolt 4 Pro, và AirPods Pro.

Được thiết kế
thân thiện với môi trường.

Vật liệu tái chế. Chuỗi cung ứng thân thiện hơn với môi trường. Đóng gói có trách nhiệm. MacBook Air được thiết kế thân thiện với môi trường, và gọn nhẹ trong tay bạn.

 

 

Sản phẩm liên quan

30.490.000₫
Hệ thống cửa hàng
macbook-air-m2-15inch-2023
macbook-air-m2-15inch-2023
macbook-air-m2-15inch-2023
zalo