SAMSUNG GALAXY S24 ULTRA

Nhà sản xuất: SAMSUNG

Còn hàng

Chọn màu sắc
Chọn dung lượng
Click to Collapse

Đo theo đường chéo, Galaxy S24 Ultra là 6.8 inches.

Tính năng nổi bậtCollapse
 • Tính năng AI nổi bật

  Chỉ cần khoanh vùng là tìm được thông tin1, cho phép phiên dịch trực tiếp cuộc gọi2 , tóm tắt nhanh gọn và sắp xếp thông tin mọi ghi chú3, và dễ dàng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp4 - tất cả tính năng vượt bậc này đều được hỗ trợ bởi AI trên Galaxy S24 Ultra.5

 • Khung máy bền bỉ từ titan

  Với chất liệu titan cứng cáp tạo nên khung máy bền bỉ, kết hợp với khả năng chống trầy xước vượt trội của Kính Corning® Gorilla® Armor, cùng khả năng kháng nước và bụi đạt chuẩn IP68, Galaxy S24 Ultra sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến phiêu lưu. 6,7,8

 • Viết nên kỷ nguyên công nghệ mới của S Pen

  Mãi mãi một huyền thoại Galaxy Note. Viết, chạm và điều hướng với độ chính xác như chính ngón tay bạn.

 • 200MP. Không thể chân thực hơn

  Lưu lại những chi tiết tuyệt đẹp cực kì sắc nét với số megapixel cao nhất trên điện thoại thông minh với vi xử lý AI. Công cụ ProVisual nâng cao nhận dạng vật thể — cải thiện tông màu, giảm nhiễu và làm nổi bật chi tiết đáng kinh ngạc.

 • Phóng to cực nét, ngay cả ban đêm

  Với pixel lớn hơn 1,6 lần và Tele OIS rộng hơn, giúp ghi lại hình ảnh và video sáng hơn cũng như ổn định hơn. Ngay cả những đối tượng ở xa cũng trở nên ấn tượng rõ ràng bất chấp tiền cảnh và điều kiện sáng, từ bình minh đến hoàng hôn.7,9,10

 • Trải nghiệm chiến game siêu thực

  Tốc độ xử lý vượt bậc cân mọi tựa game yêu thích.7 Với buồng hơi Vapor Chamber lớn gấp đôi, Galaxy S24 Ultra đem đến trải nghiệm đồ họa mượt vượt mong đợi.11,12

 • Pin bền bỉ cả ngày dài13

  Với dung lượng lớn cùng hiệu suất sử dụng năng lượng cao hơn, pin của Galaxy S24 Ultra đảm bảo thời lượng Pin bền bỉ hơn, sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mọi trận đấu game.7,13

 • Màn hình với độ sáng thích ứng lớn nhất lên đến 2600 nit

  Mặt kính Corning® Gorilla® Armor giúp giảm phản xạ và cải thiện độ sắc nét của hình ảnh, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Đồng thời công nghệ Vision Booster cải thiện độ tương phản và màu sắc cho khả năng hiển thị rõ nét mang lại trải nghiệm xem ấn tượng.14

 •       

  1. Circle to search có thay đổi tùy theo hình ảnh. Yêu cầu kết nối internet. Người dùng có thể cần cập nhật Android lên phiên bản mới nhất trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy S24 Ultra của mình. Hiệu quả tính năng có thể phụ thuộc vào ứng dụng và cài đặt thiết bị của bạn. Một số chức năng có thể không tương thích với một số ứng dụng nhất định. Tính khả dụng của dịch vụ này khác nhau tùy theo quốc gia và ngôn ngữ. Độ chính xác của kết quả không được đảm bảo.
  2. AI Phiên dịch trực tiếp cuộc gọi yêu cầu kết nối mạng và đăng nhập Tài khoản Samsung. Ai Phiên dịch trực tiếp chỉ khả dụng trên ứng dụng Samsung Phone được cài đặt sẵn. Một số ngôn ngữ có thể yêu cầu tải xuống gói ngôn ngữ. Tính khả dụng của dịch vụ có thể khác nhau tùy theo ngôn ngữ. Độ chính xác của kết quả không được đảm bảo.
  3. Note Assist trên Samsung Galaxy S24 Ultra yêu cầu kết nối mạng và đăng nhập Tài khoản Samsung. Tính năng tóm tắt trong Note Assist khả dụng khi đáp ứng đủ số lượng ký tự nhất định. Tính khả dụng của dịch vụ có thể khác nhau tùy theo ngôn ngữ. Độ chính xác của kết quả không được đảm bảo.
  4. Trợ lý chỉnh ảnh chuyên nghiệp AI yêu cầu kết nối mạng và đăng nhập Tài khoản Samsung. Trợ lý chỉnh ảnh chuyên nghiệp AI thay đổi kích thước hình ảnh lên tới 12MP. Watermark sẽ được đánh dấu lên hình ảnh khi lưu để cho biết rằng hình ảnh được tạo bởi AI. Độ chính xác và độ tin cậy của hình ảnh sau chỉnh sửa không được đảm bảo.
  5. Tính năng Galaxy AI được cung cấp miễn phí đến cuối 2025 trên các thiết bị Samsung Galaxy được hỗ trợ. Các điều khoản khác có thể được áp dụng cho các tính năng AI do bên thứ ba cung cấp.
  6. Chất liệu Titanium trên Samsung Galaxy S24 Ultra chỉ sử dụng cho khung thiết bị. Khung không bao gồm phím âm lượng và phím phụ.
  7. So sánh với Galaxy S23 Ultra.

 •                

  8. Galaxy S24 Ultra được xếp hạng IP68. Dựa trên các điều kiện thử nghiệm trong phòng thí nghiệm về khả năng ngâm trong nước ngọt ở độ sâu tới 1,5 mét trong tối đa 30 phút. Không nên sử dụng cho bãi biển hoặc hồ bơi. Khả năng chống nước và bụi của thiết bị không phải là vĩnh viễn và có thể giảm dần theo thời gian do hao mòn thông thường.
  9. AI Zoom được áp dụng cho khoảng cách của độ dài zoom kỹ thuật số. Độ chính xác của kết quả không được đảm bảo.
  10. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng và/hoặc điều kiện chụp bao gồm nhiều đối tượng, mất nét hoặc đối tượng chuyển động.
  11. Buồng hơi được lắp đặt trên Galaxy S24 Ultra lớn hơn 92% so với Galaxy S23 Ultra.
  12. Những cải tiến về hiệu suất AP được thể hiện so với Galaxy S23 Ultra. Hiệu suất thực tế sẽ phụ thuộc vào môi trường, các phần mềm, ứng dụng được cài đặt sẵn.
  13. Thời lượng pin thực tế thay đổi tùy theo môi trường mạng, tính năng và ứng dụng được sử dụng, tần suất cuộc gọi, tin nhắn, số lần sạc và nhiều yếu tố khác. Ước tính dựa trên hồ sơ thói quen sử dụng trung bình do UX Connect Research tổng hợp. Được đánh giá độc lập bởi nghiên cứu UX Connect trong khoảng thời gian từ 2023.11.25 đến 2023.12.15 tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh với các phiên bản phát hành trước của SM-S921, SM-S926 và SM-S928 và ở cài đặt mặc định sử dụng mạng LTE và 5G Sub6. KHÔNG được thử nghiệm trong mạng 5G mmWave.
  14. Màn hình Dynamic AMOLED 2X trên Galaxy S24 Ultra đạt chứng nhận của VDE Đức về khả năng hiển thị 100% màu săc trong phạm vị màu tiêu chuẩn của DCI-P3, nghĩa là hình ảnh của bạn không bị nhạt màu và cho ra màu sắc sống động khó tin bất kể điều kiện sáng khác nhau. Màn hình có thể đạt độ sáng tối đa lên tới 2600 nits, cải thiện độ tương phản giữa các khía cạnh tối và sáng của nội dung kỹ thuật số giúp hiển thị chất lượng hình ảnh rực rỡ hơn, cùng với tỷ lệ tương phản 5.000.000:1 cho trải nghiệm di động vô cùng sống động.

Sản phẩm liên quan

Hệ thống cửa hàng
samsung-galaxy-s24-ultra
samsung-galaxy-s24-ultra
samsung-galaxy-s24-ultra
samsung-galaxy-s24-ultra
samsung-galaxy-s24-ultra
samsung-galaxy-s24-ultra
samsung-galaxy-s24-ultra
samsung-galaxy-s24-ultra
zalo