So với thế hệ trước, AirPods Pro 2 có ngoại hình không thay đổi nhiều và những nâng cấp chủ yếu đến từ phần cứng, tính năng và chất lượng âm thanh ở bên trong. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem 6 tính năng và thay đổi đến từ mẫu  tai nghe true wireless cao cấp mới nhất của APPLE

 

Khử tiếng ồn chủ động tốt hơn

Dựa trên một tính năng được giới thiệu trong ‌AirPods Pro‌ thế hệ đầu tiên, ‌AirPods Pro‌ 2 mới hiện có tính năng khử tiếng ồn chủ động tốt hơn tới 2 lần. Cải tiến này sẽ giúp mẫu tai nghe true wireless mới của Apple loại bỏ tiếng ồn từ môi trường xuyên quanh tốt hơn.

Điều này có được là nhờ vào micro chống ồn được cải tiến, driver mới và các thuật toán cải tiến. Chính vì vậy mà người dùng giờ đây có thể ngồi họp hay nghe những bản nhạc yêu thích của mình trong những không gian ồn ào như quán cà phê mà không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm.

Cải thiện chất lượng âm thanh với bass phong phú hơn

Theo Apple, tai nghe AirPods Pro‌ mới của hãng được trang bị driver và bộ khuếch đại tùy chỉnh hoạt động với chip H2 để cung cấp độ méo tiếng thấp, âm bass sâu hơn và các nốt cao rõ ràng và sắc nét cho âm nhạc, video và hơn thế nữa.

Chip H2 cũng hỗ trợ một thuật toán mới giúp xử lý âm thanh trong thời gian thực nhanh hơn, điều chỉnh tùy chỉnh phù hợp với tai bạn để có âm thanh trung thực cao.

Chế độ xuyên âm thích ứng

Apple không chỉ cải tiến khả năng khử tiếng ồn chủ động của AirPods Pro 2 mà tính năng xuyên âm của tai nghe này cũng được thiết kế tốt hơn so với thế hệ trước. Được biết, AirPods Pro‌ còn có chế độ xuyên âm, sử dụng micro hướng ra bên ngoài để cho phép bạn nghe thấy thế giới xung quanh. ‌AirPods Pro‌ thế hệ thứ hai tiến xa hơn nữa với chế độ trong suốt thích ứng, có thể giảm thiểu tiếng ồn lớn, như tiếng còi xe chạy qua, các công cụ xây dựng hoặc thậm chí là loa lớn tại một buổi hòa nhạc, đồng thời cho phép bạn nghe thấy các âm thanh khác.

Phát hiện trong tai tốt hơn

‌AirPods Pro‌ thế hệ đầu tiên có cảm biến quang học IR để phát hiện khi người dùng đặt chúng vào tai. Tính năng này hiện đã được Apple cải tiến trên phiên bản mới. Theo đó, giống như AirPods thế hệ thứ ba, ‌AirPods Pro‌ 2 có cảm biến nhận diện da để phát hiện trong tai thậm chí tốt hơn. Theo Apple, cảm biến nhận diện da mới có thể nhận biết chính xác nếu AirPods Pro 2 đang ở trong tai hay túi xách, bàn làm việc của người dùng. Tai nghe sẽ tạm dừng phát nhạc khi người dùng tháo ra khỏi tai.

Thời lượng pin lâu hơn

‌Apple cho biết, AirPods Pro‌ thế hệ thứ hai có thời gian nghe trên lý thuyết là lên đến 6 giờ với tính năng khử tiếng ồn chủ động được bật, lâu hơn một giờ rưỡi so với ‌AirPods Pro‌ ban đầu. Với hộp sạc MagSafe mới, ‌AirPods Pro‌ mới có thể có thời gian nghe lên đến 30 giờ với tính năng khử tiếng ồn chủ động – nhiều hơn sáu giờ so với trước đây.

Đây là một cải tiến cực kỳ hữu ích giúp người dùng không cần phải lo lắng đến thời lượng pin tai nghe này và có thể sử dụng sản phẩm xuyên suốt trong nhiều ngày liền.

Hộp sạc có loa, hỗ trợ Find My và vòng đeo dây

Tai nghe ‌AirPods Pro‌ thế hệ thứ hai đi kèm với hộp sạc ‌MagSafe‌ được thiết kế lại. Ngoài cổng Lightning và ‌MagSafe‌, khách hàng hiện có thể sạc phụ kiện này bằng bộ sạc Apple Watch.

Chưa hết, hộp sạc của AirPods Pro 2 còn có lỗ loa để phát ra âm thanh khi người dùng sử dụng Find My. Phụ kiện này cũng có vòng dây tích hợp ở phía bên phải của hộp để gắn dây buộc.

Sản phẩm liên quan

Hệ thống cửa hàng
airpods-pro-2
airpods-pro-2
airpods-pro-2
airpods-pro-2
airpods-pro-2
airpods-pro-2
airpods-pro-2
airpods-pro-2
airpods-pro-2
airpods-pro-2
airpods-pro-2
zalo