Apple Watch Ultra 2 Trail Loop - Alpine Loop - Ocean Bean < GIÁ DỰ KIẾN >

Nhà sản xuất: Apple

Còn hàng

25.490.000₫

Thiết Kế

 

Nội lực mới.
Thêm vinh quang tới.

Trông ngầu.
Vì đúng ngầu.

Apple Watch Ultra 2 được chế tác để mang lại hiệu năng vô song. Vỏ titan nhẹ nhưng bền chắc và chống ăn mòn, được thiết kế nhô lên để bảo vệ mặt kính sapphire khỏi các tác động từ cạnh.

  • Vỏ titan 49mm
  • Chống nước ở độ sâu 100m*
  • Đã thử nghiệm theo
    tiêu chuẩn MIL-STD 810H1
  • Chống bụi IP6X2

Màn hình Apple Watch lớn nhất và sáng nhất từ trước đến nay. Mạnh mẽ với S9 SiP hoàn toàn mới, màn hình Retina Luôn Bật có độ sáng đỉnh 3000 nit, qua đó giúp màn hình càng dễ đọc hơn dưới ánh sáng mặt trời gay gắt. Trong điều kiện ánh sáng yếu, màn hình sẽ giảm độ sáng xuống 1 nit. Chế Độ Ban Đêm nay tự động kích hoạt khi trời tối. Màn hình lớn cho bạn không gian để tùy chỉnh chế độ xem phù hợp với hầu hết mọi hoạt động. Và một mặt đồng hồ mới hiển thị các thông tin động như độ cao, độ sâu, hay thời gian tính bằng giây dọc theo các cạnh ngoài cùng.

Sẵn sàng hành động.

 

Nút Tác Vụ có thể tùy chỉnh là một nút bấm vật lý giúp bạn nhanh chóng điều khiển nhiều chức năng khác nhau. Nút này có thể thực hiện các tác vụ như khởi động bài tập luyện, đánh dấu Tọa Độ Điểm La Bàn hoặc bắt đầu lặn. Giống như bạn, luôn tràn đầy tiềm năng.

Mọi thứ quy về một mối.

 

Một công cụ thiết yếu và linh hoạt, vừa vặn ngay trên cổ tay, Apple Watch Ultra 2 gói trọn năng lực phi thường trong một không gian nhỏ không tưởng.

Ăng-ten GPS

GPS tần số kép chuẩn xác cung cấp vị trí chính xác để tính toán khoảng cách, tốc độ, và lộ trình.

Nút Tác Vụ màu Cam Quốc Tế

Tùy chỉnh để đánh dấu Tọa Độ Điểm La Bàn, khởi động tính năng Quay Về, khởi động bài tập luyện, bắt đầu lặn và hơn thế nữa. Bấm và giữ để kích hoạt Còi Báo.

Loa Kép

Loa thứ hai cải thiện âm lượng cho các cuộc gọi.

Còi Báo

Phát ra âm thanh 86 decibel để thu hút sự hỗ trợ. Có thể nghe thấy ở khoảng cách lên đến 180 mét.

Nút Sườn

Sử dụng để truy cập các tính năng an toàn. Nhấn và giữ để thực hiện cuộc gọi khẩn cấp,3 truy xuất ID Y Tế của bạn hoặc mở Còi Báo. Được đặt nhô lên một chút từ vỏ để dễ dàng sử dụng khi đeo găng tay.

Thiết Bị Đo Độ Sâu

Mang đến khả năng đo độ sâu dưới nước theo thời gian thực ở mực nước sâu tới 40 mét, cùng với khả năng đọc các chỉ số nhiệt độ nước.

Ba Micrô Phối Hợp

Trong môi trường nhiều gió, một thuật toán thích ứng sẽ được sử dụng để lựa chọn micrô tốt nhất cho âm thanh. Máy học sẽ lọc tiếng ồn để tối ưu hóa độ trong cho giọng nói.

Digital Crown

Đường kính dài và các đường rãnh lớn giúp sử dụng dễ dàng.

Thời lượng pin cho ngày dài đêm thâu.

 

Khi bạn đang ở ngày thứ hai của chuyến đi khám phá hay ở chặng cuối cùng của cuộc đua ba môn phối hợp, hay đang lặn dọc theo rạn san hô, điều mà bạn không bao giờ mong muốn là hết pin. Với Apple Watch Ultra 2, bạn có thể chinh phục gần như mọi thử thách mà vẫn luôn có nguồn năng lượng dự phòng.4

Lên đến36 giờkhi sử dụng bình thường4

Lên đến72 giờkhi sử dụng bình thường
và bật thiết lập
nguồn điện thấp5

Lên đến17 giờkhi sử dụng để tập luyện ở chế độ Nguồn Điện Thấp6

Trên nền tảng
sức mạnh của S9 SiP
hoàn toàn mới.

Apple silicon đặc chế giúp Apple Watch Ultra 2 giàu năng lực hơn, dễ sử dụng hơn và nhanh hơn. CPU lõi kép mới có 5,6 tỷ bóng bán dẫn – nhiều hơn 60% so với thế hệ trước. Neural Engine bốn lõi mới xử lý các tác vụ máy học nhanh hơn đến hai lần. Đó là điều gần như chưa từng thấy ở bất cứ đồng hồ thông minh nào, mang lại khả năng tương thích với những tính năng mới tiên tiến như Tìm Chính Xác cho iPhone và một cách mới kỳ diệu để điều khiển Apple Watch bằng thao tác chạm hai lần đơn giản.

Ra mắt vào cuối năm nay

Phép thuật. Trên đầu ngón tay.

 

Tương tác nhanh và dễ dàng với Apple Watch Ultra 2 mà không cần chạm vào màn hình. Chạm hai lần ngón trỏ và ngón cái để trả lời cuộc gọi, tạm dừng và tiếp tục hẹn giờ, và hơn thế nữa. Thao tác này giúp các hoạt động hàng ngày dễ dàng hơn nữa, đặc biệt trong những tình huống đòi hỏi bạn phải dùng cả hai tay.

Phản hồi tin nhắn

 

Trả lời cuộc gọi

 

Tạm dừng hẹn giờ

 

Thành tựu
đầu tiên từ Apple Watch.
Bước tiến quan trọng đến 2030.

Nhờ những cải tiến liên tục về nguyên vật liệu, năng lượng sạch và vận chuyển phát thải carbon thấp, Apple Watch nay đã có các cách kết hợp vỏ và dây đeo trung hòa carbon.

Sức Bền

Tiến xa hơn.
Để bạn cũng thế.

Dù bạn mới chạy lại sau một thời gian, đang luyện tập cho cự ly 10km hay một cuộc đua ba môn phối hợp, việc tìm kiếm những thử thách nhằm kiểm tra thể chất của bạn luôn đòi hỏi phải có quyết tâm đáng kể. Apple Watch Ultra 2 chính là bạn đồng hành luyện tập tuyệt đỉnh, được tích hợp nhiều tính năng mới nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Tìm sức mạnh
từ những chỉ số.

Thêm chế độ xem. Thêm động lực.

 

Apple Watch Ultra 2 nay có thể kết nối với các phụ kiện đạp xe như đồng hồ công suất qua Bluetooth. Để xem chi tiết hơn về hiệu quả luyện tập khi đạp xe, hãy bắt đầu bài tập đạp xe trên đồng hồ của bạn, bài tập này sẽ tự động hiển thị trong chế độ Hoạt Động Trực Tiếp trên iPhone – chiếc điện thoại có thể được gắn vào ghi đông xe đạp của bạn bằng các phụ kiện tùy chọn.

Vùng Nhịp Tim

Xem cường độ nhanh chóng. Các vùng luyện tập sẽ được tự động tính toán và cá nhân hóa bằng cách sử dụng dữ liệu sức khỏe của bạn, hoặc bạn có thể tạo thủ công.

Bài tập Nhiều Môn Phối Hợp

Kết hợp chạy, đạp xe hoặc bơi vào cùng một bài tập duy nhất. Ứng dụng Bài Tập sẽ tự động nhận biết khi bạn chuyển đổi giữa các hoạt động.

Hỗ trợ cho các ứng dụng thể dục

Apple Watch Ultra 2 hỗ trợ API bài tập tùy chỉnh, nên các ứng dụng như TrainingPeaks có thể trực tiếp xuất các bài tập đã lên lịch của bạn vào ứng dụng Bài Tập.

Thêm chỉ số chạy bộ, đưa bạn tiến xa hơn.

Các bài tập tùy chỉnh

Đặt các mục tiêu về thời gian và khoảng cách cho từng giai đoạn trong bài tập. Và thêm vào các quãng khởi động, hạ nhiệt và phục hồi.

Các chỉ số chạy bộ tiên tiến

Đo Chiều Dài Sải Chân, Thời Gian Chạm Đất và Dao Động Dọc. Và tập luyện theo mục tiêu thời gian cụ thể với tính năng Tốc Độ Đã Đặt.

Đường Đua

Nếu thường xuyên thực hiện bài tập Chạy Bộ Ngoài Trời hoặc Đạp Xe, bạn có thể chọn cạnh tranh với thành tích tốt nhất hoặc gần nhất của chính mình.

GPS vượt trội.

Hiệu năng GPS rất quan trọng đối với các vận động viên khi họ muốn có số liệu chính xác nhất. Apple Watch Ultra 2 sở hữu hệ thống GPS tần số kép chuẩn xác – GPS chính xác nhất trên đồng hồ thể thao trong rừng bê tông đô thị.9

GPS tần số kép chuẩn xác.

Apple Watch Ultra 2 tích hợp cả GPS L1 và L5 vào cùng một thiết kế ăng-ten, cho phạm vi rộng lớn hơn với hiệu suất tiết kiệm pin đáng kinh ngạc. Dữ liệu từ hai tần số này sẽ được kết hợp để cung cấp các tính toán chính xác tuyệt vời về khoảng cách, tốc độ và lộ trình, với tín hiệu ổn định hơn.

 

Hình động về một đường biểu thị lộ trình của người chạy bộ qua chế độ xem Bản Đồ 3D về cảnh quan thành phố

Chuẩn xác vô đối trong rừng bê tông đô thị.

Hệ thống tần số kép kết hợp cùng Bản Đồ Apple giúp xác định các vị trí thực tế tốt hơn. Độ chính xác được tăng cường nhờ các mô hình vệ tinh và tín hiệu. Một thuật toán nâng cao được tùy chỉnh giúp tận dụng các tín hiệu vệ tinh có sẵn. Và công nghệ máy học trên thiết bị lưu dữ liệu bản đồ vào bộ nhớ đệm một cách thông minh để cải thiện độ chính xác.

Dây Quấn Trail. Thoải mái chạy đường dài.

 

Được thiết kế nhẹ, mỏng và linh hoạt. Dây quấn có một vấu kéo thuận tiện để bạn có thể điều chỉnh nhanh chóng trong lúc tập luyện. Khả năng co giãn có sẵn trong sợi nylon bện giúp bạn dễ dàng chỉnh dây đeo cho vừa vặn tối ưu. Dây Quấn Trail được làm từ thành phần tái chế và là sản phẩm trung hòa carbon. Hiện có ba màu mới tuyệt đẹp.

Phiêu Lưu

Hiệu năng đỉnh.
Nay càng đỉnh.

Được thiết kế để sử dụng ở nhiều môi trường, độ cao và nhiệt độ khắc nghiệt, Apple Watch Ultra 2 là một công cụ thiết yếu cho khám phá, có thể đưa bạn đi khắp nơi. Và đưa bạn về nhà.

Tái định nghĩa la bàn.

Một chiếc la bàn chính xác để định hướng ở nơi hoang dã cũng cần thiết không kém gì một đôi giày bền chắc. Những cập nhật trên ứng dụng La Bàn mang tới các chế độ xem và chức năng giúp đưa hoạt động thể thao định hướng nhờ thiết bị đeo tay lên một đẳng cấp mới.

Các chế độ xem hữu dụng.

 

Xem các chi tiết thiết yếu như độ cao, độ dốc, kinh độ và vĩ độ trên màn hình khổng lồ. Sử dụng thao tác chạm hai lần để dễ dàng thêm các tọa độ điểm. Xem hiển thị ba chiều của tọa độ điểm bằng cách chạm vào nút độ cao. Đặt một tọa độ điểm ở đầu đường mòn, khu cắm trại hoặc địa điểm ưa thích. Giờ đây, bạn có thể nhìn thấy địa điểm cuối cùng bạn nhận được tín hiệu trên lộ trình nhờ vào tọa độ điểm do kết nối dữ liệu di động tạo tự động.

Quay Về. Đi lối nào, về lối đó.

 

Để giúp bạn quay lại nơi xuất phát hoặc đơn giản là quay trở lại lộ trình, tính năng Quay Về sử dụng dữ liệu GPS để tự động tạo con đường bạn đã qua – ngay cả khi bạn ở ngoài vùng phủ sóng. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng quay lại một vị trí trước đó hay tìm được đường xuống núi.

Được thiết kế cho vùng hẻo lánh.

 

Các thông tin bản đồ tiên tiến khiến Apple Watch Ultra 2 trở thành bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi cuộc thám hiểm. Các bản đồ địa hình mới hiển thị những đặc tính tự nhiên ở hơn 9.000 công viên quốc gia và công viên địa phương ở Hoa Kỳ, bao gồm núi, thung lũng và các vùng nước, với các chi tiết như các cung đường, đường đồng mức, độ cao và các địa điểm ưa thích. Và xem các thông tin chi tiết của cung đường như độ dài, hình ảnh và hơn thế nữa.

Sẵn sàng cho mọi thử thách.

 

Bất kể bạn đang đối mặt với nhiệt độ khắc nghiệt hay độ cao đầy thử thách, Apple Watch Ultra 2 được trang bị để vượt qua khó khăn.

Còi Báo 86 decibelGiữ nút Tác Vụ để kích hoạt Còi Báo – có thể được nghe thấy ở khoảng cách lên đến 180 mét.

Đèn pin tăng sángGiờ đây, bạn có thể tạm thời tăng gấp đôi độ sáng của đèn pin bằng cách xoay nút Digital Crown trong những tình huống cực kỳ thiếu sáng.

-20° C đến 55° CNhiệt độ hoạt động trên cổ tay, có thể chịu đựng được khi ở trên đỉnh núi lạnh lẽo hay trong cái nóng của sa mạc khắc nghiệt.10

-500m đến 9000mPhạm vi độ cao hoạt động được mở rộng, từ những thung lũng thấp nhất đến những đỉnh núi cao nhất.

Dây Quấn Alpine. Chấp mọi cung đường. 

Nhẹ, bền và được làm từ hai lớp vải dệt liền mạch tạo thành một dây dài mà không cần khâu. Móc chữ G làm từ titan chống ăn mòn có thể cài dễ dàng vào các vòng khóa được gia cố, đảm bảo chắc chắn và vừa khít. Dây Quấn Alpine có chứa sợi tái chế và là sản phẩm trung hòa carbon. Hiện có ba màu mới ấn tượng.

Đại Dương

Đột phá,
ngay giữa biển khơi.

Được thiết kế để luôn bền bỉ ngay cả khi chơi trượt nước ở Vịnh Maunalua hay lướt ván diều trên Sông Gorge. Apple Watch Ultra 2 có thể tính toán độ sâu, cung cấp dữ liệu và các chức năng cần thiết dành cho thợ lặn với bình dưỡng khí và thợ lặn tự do khi xuống tới độ sâu 40 mét.

Đạt chuẩn EN13319

Một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận cho phụ kiện lặn.

Đồng hồ lặn
với đầy đủ tính năng.

Được thiết kế thông qua sự hợp tác với những nhà sáng tạo thiết bị bơi lặn từ thương hiệu Huish Outdoors nổi tiếng, ứng dụng Oceanic+ biến Apple Watch Ultra 2 thành một chiếc đồng hồ lặn tuyệt vời ngay trên cổ tay bạn.11 Được thiết kế để lặn giải trí, lặn với bình dưỡng khí và lặn tự do xuống tới độ sâu 40 mét, kèm theo tất cả các tính năng cơ bản cần thiết đối với thợ lặn. Cực kỳ dễ dùng.

Giới thiệu lặn tự do.

 

Ngoài các tính năng giúp Apple Watch Ultra 2 trở thành một chiếc đồng hồ lặn thực thụ cho hoạt động lặn với bình dưỡng khí, ứng dụng Oceanic+ nay còn hỗ trợ hoạt động lặn tự do. Xem các dữ liệu quan trọng như độ sâu hiện tại và tốc độ lặn xuống bằng văn bản chữ to, in đậm, liếc mắt là thấy ngay. Giữa các lượt lặn, Vùng Nhịp Tim giúp bạn giảm nhịp tim, đồng thời các cảnh báo thiết lập sẵn như thời gian nổi và thời gian đã lặn xuống sẽ dẵn dắt bạn trong mỗi buổi lặn.

Như chuyên gia lập kế hoạch lặn am hiểu địa phương.

 

Lên kế hoạch lặn bằng ứng dụng Oceanic+ trên iPhone. Tích hợp thông tin có sẵn của từng địa phương hoặc kết nối với phản hồi của cộng đồng. Và tính năng lập kế hoạch trọng lượng mới giúp bạn ước tính trọng lượng tối ưu cho dụng cụ lặn của mình.

Tải ứng dụng Oceanic+

Các chỉ số rõ ràng, hữu ích hơn.

 

Hầu hết các đồng hồ lặn sẽ yêu cầu một chuỗi nút bấm phức tạp khi bạn sử dụng. Ứng dụng Oceanic+ cho phép bạn truy cập các màn hình thông tin bổ sung bằng một cách đơn giản là xoay nút Digital Crown. Ứng dụng này sử dụng mã màu trên màn hình lớn, sáng để giúp những thông tin phức tạp trở nên dễ hiểu.

Tính năng an toàn luôn bảo vệ bạn.

 

Tất cả các cảnh báo an toàn mà bạn cần từ một chiếc đồng hồ lặn đều được tích hợp vào ứng dụng Oceanic+, từ giới hạn giảm áp đến tốc độ nổi lên quá mức và điểm dừng an toàn. Ứng dụng chạy thuật toán giảm áp Bühlmann để liên tục tính toán và giám sát các thông số lặn, cung cấp cho bạn dữ liệu bạn cần, liếc mắt là thấy.

Dữ liệu lặn. Đồng bộ từ biển khơi lên đám mây.

 

Nhận dữ liệu từ hoạt động lặn của bạn ngay lập tức sau khi bạn nổi lên, bao gồm cả các điểm GPS khởi đầu và kết thúc của bạn. Tự động đồng bộ hóa với iPhone của bạn và đám mây. Xem tóm tắt hồ sơ lặn và xem nhật ký hoạt động lặn với bình dưỡng khí hoặc lặn tự do để tìm kiếm dữ liệu về những lần lặn trước đây hay chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè và gia đình.

Đổi mới sâu rộng.

 

Ứng dụng Độ Sâu phù hợp cho việc theo dõi hoạt động giải trí dưới nước. Ứng dụng còn có thể tự kích hoạt khi bạn bắt đầu lặn và hiển thị thời gian, độ sâu hiện tại, nhiệt độ nước, khoảng thời gian dưới nước và độ sâu tối đa bạn đã đạt. Ứng dụng cũng hiển thị tóm tắt buổi lặn trên đồng hồ và lưu lại nhật ký của mỗi buổi lặn vào ứng dụng Thể Dục trên iPhone. Tính năng này cho bạn lịch sử lặn đầy đủ, gồm có biểu đồ lặn và bản đồ hiển thị điểm vào GPS.

Dây Đeo Ocean. Biển xanh vẫy gọi.

 

Dây đeo được đúc bằng vật liệu dẻo đàn hồi chất lượng cao, có thể co giãn và linh hoạt. Khóa titan chống ăn mòn và vòng điều chỉnh kích cỡ bằng titan chịu tải bằng lò xo giúp bạn cố định dây đeo kể cả khi chơi các môn thể thao dưới nước tốc độ cao. Hiện có ba màu, gồm hai tùy chọn màu mới sống động.

Càng thêm nhiều điều để khám phá

Bao điều để yêu ở Apple Watch.

Với các tính năng giúp bạn trở nên khỏe mạnh, an toàn và luôn kết nối, chiếc đồng hồ có thể bứt phá giới hạn cũng chính là một chiếc đồng hồ bạn có thể đeo hàng ngày.

Các tính năng sức khỏe
mạnh mẽ.

ECG.

 

Ứng dụng ECG có thể ghi lại nhịp tim thông qua việc sử dụng cảm biến điện tim và sau đó rà soát kết quả bản ghi để kiểm tra rung tâm nhĩ, một dạng của nhịp không đều.12

Các thông báo về sức khỏe tim mạch.

 

Nhận thông báo khi nhịp tim cao hoặc thấp một cách bất thường và khi nhịp không đều.13

Theo dõi giấc ngủ.

 

Theo dõi giấc ngủ của bạn. Xem thời gian mà bạn đã ngủ trong ba giai đoạn: Giấc Ngủ REM, Giấc Ngủ Chính, và Giấc Ngủ Sâu. Và biết khi nào bạn có thể đã thức giấc.

Cảm biến nhiệt độ.

 

Một cảm biến nhiệt độ tân tiến14 mang tới những thông tin đột phá về sức khỏe của phụ nữ và khả năng theo dõi chu kỳ chuyên sâu.15 Và những thay đổi nhiệt độ qua đêm sẽ được ghi lại để bạn xem trong ứng dụng Sức Khỏe.

Lượng ôxi trong máu.

 

Xem kết quả đo lượng ôxi trong máu của bạn để hiểu rõ hơn về một chỉ số quan trọng trong tổng quan sức khỏe của bạn.16

Các tính năng an toàn
đột phá.

Phát Hiện Va Chạm.

 

Các cảm biến tiên tiến và một thuật toán máy học hoạt động nhằm phát hiện các vụ va chạm ô tô nghiêm trọng và tự động liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp.3 Apple Watch Ultra 2 cũng cung cấp vị trí của bạn cho điều phối viên và thông báo cho các liên hệ khẩn cấp của bạn.

Phát Hiện Ngã.

 

Cho dù bạn đang ở nhà hay đang đi chơi xa, nếu phát hiện bạn bị ngã và bạn không có phản ứng gì sau đó, thiết bị sẽ tự động thực hiện một cuộc gọi đến các dịch vụ khẩn cấp.3

SOS Khẩn Cấp.

 

Nhấn và giữ nút sườn để nhanh chóng liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp và cung cấp cho họ vị trí của bạn.3 Trong một khoảng thời gian, các liên hệ khẩn cấp của bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật khi vị trí của bạn thay đổi.

Tự do kết nối.

Gọi điện và nhắn tin.

 

Dữ Liệu Di Động được tích hợp sẵn vào mọi Apple Watch Ultra 2.17 Với gói dịch vụ di động, bạn có thể giữ liên lạc ở hầu hết mọi nơi, ngay cả khi iPhone ở ngoài tầm tay.

Nhạc.

 

Nghe trực tuyến nhạc và podcast yêu thích của bạn từ đỉnh núi hay tại phòng gym.18

Bản Đồ.

 

Khám phá không gian xung quanh, nhận chỉ đường và tìm thông tin về các địa danh và dịch vụ.

Apple Pay.

 

Thanh toán gần như mọi thứ ngay từ cổ tay với Apple Pay.19 Và sử dụng Ví như chìa khóa nhà, chìa khóa ô tô hoặc thẻ lên máy bay.20

App Store.

 

App Store trên Apple Watch cho phép bạn tìm ứng dụng cho gần như mọi môn thể thao hay hoạt động. Tải xuống ứng dụng trực tiếp trên đồng hồ của bạn mà không cần phải lấy iPhone ra.

Tìm Chính Xác.

 

Chip Ultra Wideband thế hệ thứ 2 hỗ trợ tính năng Tìm Chính Xác cho iPhone,21 một trải nghiệm mới sẽ cho bạn ước tính về khoảng cách và phương hướng tới điện thoại của bạn thông qua chức năng phản hồi xúc giác hữu dụng.

Dùng AR để ngắm Apple Watch Ultra 2.

Mở trang này bằng Safari trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Nhận tới 7.900.000đ khi mua Apple Watch mới.22

Với Apple Trade In, chỉ cần đưa Apple Watch đủ điều kiện của bạn cho chúng tôi để đổi lấy điểm tín dụng mua thiết bị mới. Tốt cho cả bạn và môi trường.

Tính giá trị trao đổi cho thiết bị của bạn

Apple Watch nào phù hợp với bạn?

 

Apple Watch SE

Tất cả tính năng bạn cần.
Giá nhẹ nhàng.

Từ 6.399.000đ

Đặt ngay

Tìm hiểu thêm

Vỏ nhôm
44mm hoặc 40mm

Có sẵn các cách kết hợp
trung hòa carbon7

Màn hình Retina
Lên đến 1000 nit

S8 SiP

 

Tìm iPhone

 

 

Thông báo
nhịp tim cao và thấp

Thông báo
nhịp không đều13

Thông báo
thể chất tim mạch thấp

 

Theo dõi chu kỳ15

SOS Khẩn Cấp3

Gọi khẩn cấp
quốc tế23

Phát Hiện Ngã và
Phát Hiện Va Chạm3

 

Chống nướcChống nước

Chống nước khi bơi24

 

 

GPS

Có kết nối bằng dữ liệu di động17

Lên đến 18 giờ25

Chế Độ Nguồn Điện Thấp

 

Mới

Apple Watch Series 9

Cảm biến mạnh mẽ,
tính năng sức khỏe tiên tiến.

Từ 10.499.000đ

Xem giá

Tìm hiểu thêm

Vỏ nhôm
hoặc thép không gỉ
45mm hoặc 41mm

Có sẵn các cách kết hợp
trung hòa carbon7

Màn hình Retina Luôn Bật
Lên đến 2000 nit

S9 SiP

Thao tác chạm hai lần26

Tìm Chính Xác
cho iPhone

Ứng dụng Ôxi Trong Máu16

Ứng dụng ECG12

Thông báo
nhịp tim cao và thấp

Thông báo
nhịp không đều13

Thông báo
thể chất tim mạch thấp

Cảm biến nhiệt độ14

Theo dõi chu kỳ
với các dự đoán
thời gian rụng trứng
qua dữ liệu hồi cứu15

SOS Khẩn Cấp3

Gọi khẩn cấp
quốc tế23

Phát Hiện Ngã và
Phát Hiện Va Chạm3

 

Chống nướcChống nước

Chống nước khi bơi27

 

 

GPS

Có kết nối bằng dữ liệu di động17

Lên đến 18 giờ28

Lên đến 36 giờ ở
Chế Độ Nguồn Điện Thấp28

Sạc nhanh29

Mới

Apple Watch Ultra 2

Ngầu và
giàu năng lực nhất.

21.999.000đ

Xem giá

Tìm hiểu thêm

Vỏ titan
49mm

Có sẵn các cách kết hợp
trung hòa carbon7

Màn hình Retina Luôn Bật
Lên đến 3000 nit

S9 SiP

Thao tác chạm hai lần26

Tìm Chính Xác
cho iPhone

Ứng dụng Ôxi Trong Máu16

Ứng dụng ECG12

Thông báo
nhịp tim cao và thấp

Thông báo
nhịp không đều13

Thông báo
thể chất tim mạch thấp

Cảm biến nhiệt độ14

Theo dõi chu kỳ
với các dự đoán
thời gian rụng trứng
qua dữ liệu hồi cứu15

SOS Khẩn Cấp3

Gọi khẩn cấp
quốc tế23

Phát Hiện Ngã và
Phát Hiện Va Chạm3

Còi Báo

Chống nướcChống nước

Chống nước khi bơi30

Các môn thể thao dưới nước tốc độ cao

Lặn giải trí ở độ sâu đến 40m

GPS
tần số kép chuẩn xác

Kết nối bằng dữ liệu di động17

Lên đến 36 giờ5

Lên đến 72 giờ ở
Chế Độ Nguồn Điện Thấp5

Sạc nhanh31

25.490.000₫
Hệ thống cửa hàng
apple-watch-ultra-2-trail-loop-alpine-loop-ocean-bean-gia-du-kien
apple-watch-ultra-2-trail-loop-alpine-loop-ocean-bean-gia-du-kien
apple-watch-ultra-2-trail-loop-alpine-loop-ocean-bean-gia-du-kien
apple-watch-ultra-2-trail-loop-alpine-loop-ocean-bean-gia-du-kien
zalo