iPhone 11 - 11 Pro - 11 Pro Max – Cụm camera sau chi tiết cao, màu sắc đẹp

iPhone 11 là phiên bản nâng cấp của chiếc XR, trong khi hai mẫu máy Pro còn lại thay thế cho XS và XS Max. Bộ ba sản phẩm mới được nâng cấp nhiều về hiệu năng, camera và pin. Và trong bài viết này, chúng ta đề cập chủ yếu về camera sau. iPhone 11 - 11 Pro - 11 Pro Max sở hữu cụm camera sau, được xếp thành hình tam giác và nằm gọn trong khung hình vuông.

iPhone 11 - 11 Pro - 11 Pro Max – Cụm camera sau chi tiết cao, màu sắc đẹp

iPhone 11 - 11 Pro - 11 Pro Max được đánh giá cao về độ chi tiết, độ sáng, dải động rộng và màu sắc đẹp, trung thực. Bên cạnh đó, ống kính góc rộng của smartphone này cũng được khen ngợi vì cho ảnh chi tiết, dải sáng rộng và ít bị viền tím.

Độ mỏng chỉ 0.26mm, độ trong suốt tuyệt đối không cản trở việc chụp ảnh

Với độ mỏng tuyệt vời chỉ 0.26 mm. Mỏng hơn nhiều so với miếng dán bảo vệ camera sau hiện nay. Độ mỏng này hoàn toàn không làm mặt sau của máy bị mất thẩm mỹ. Đồng thời, không làm chênh iPhone 11 - 11 Pro - 11 Pro Max khi đặt mặt lưng của máy xuống bề mặt phẳng.

Độ mỏng chỉ 0.26mm

Đi cùng là độ trong suốt gần như tuyệt đối, thì miếng dán Jcpal bảo vệ camera sau cho iPhone 11 - 11 Pro - 11 Pro Max không hề gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến việc chụp ảnh. Ảnh chụp được vẫn có độ sắc nét với màu sắc hoàn hảo như khi chưa dán.

Độ cứng đạt 9H, lớp sơn nano mỏng giữ bóng, dễ thay thế

Miếng dán Jcpal bảo vệ camera sau cho iPhone 11 - 11 Pro - 11 Pro Max được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng chống xước và chống nổ rất tốt. Sản phẩm có độ cứng lên đến 9H, gấp 3 lần so với các miếng dán cường lực thông thường, giúp bảo vệ camera của điện thoại iPhone X / Xs / Xs Max hiệu quả trước các lực va đập mạnh.

Độ cứng đạt 9H

Bên cạnh đó, bề mặt của miếng dán được phủ thêm một lớp sơn nano mỏng, giúp cho miếng dán có độ cứng trơn bóng cần thiết. Không những vậy, nó còn giúp chống thấm nước, dầu, bụi bẩn và vân tay cho camera hiệu quả, từ đó giúp tránh được tình trạng xuất hiện vết đen, vết bẩn, vết mờ,... hiển thị trên ảnh sau khi chụp.

Miếng dán Jcpal bảo vệ camera sau cho iPhone 11 - 11 Pro - 11 Pro Max được dán chắc chắn và không thể bị rơi ra hoặc là lệch ra khỏi vị trí đã được định sẵn. Và khi miếng dán này bị cũ bạn cần phải thay một miếng dán mới. Lúc này thì miếng dán được tháo ra rất dễ dàng và việc dán một miếng dán mới cũng dễ dàng không kém, dễ dàng tự dán ở nhà.

lớp sơn nano mỏng giữ bóng, dễ thay thế

Sở hữu miếng dán Jcpal camera sau cho iPhone 11 - 11 Pro - 11 Pro Max giá rẻ tại CellphoneS

CellphoneS là hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng và miếng dán Jcpal bảo vệ camera sau cho iPhone 11 - 11 Pro - 11 Pro Max trên toàn quốc. Các sản phẩm được bán ra tại CellphoneS là hàng chính hãng, chất lượng cao với những ưu đãi, giá bán tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Quý khách có thể mua miếng dán Jcpal bảo vệ camera sau cho iPhone 11 - 11 Pro - 11 Pro Max chính hãng tại CellphoneS với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý. Bên cạnh đó CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.

Sản phẩm liên quan

200.000₫
Hệ thống cửa hàng
mieng-dan-camera-sau-iphone-11
mieng-dan-camera-sau-iphone-11
mieng-dan-camera-sau-iphone-11
mieng-dan-camera-sau-iphone-11
mieng-dan-camera-sau-iphone-11
zalo