SamSung Galaxy Z Flip5

Nhà sản xuất: SAMSUNG

Còn hàng

Chọn dung lượng
Chọn màu sắc

Flex Window.Màn hình ngoài lớn nhất trên Galaxy Z Flip từ trước đến nay

Galaxy Z Flip5 lần đầu tích hợp màn hình ngoài đa năng Flex Window 3,4 inch bật cá tính.1 Nhỏ gọn và bắt mắt từ mọi góc độ, sẵn sàng cùng bạn đi khắp mọi nơi.

Nhỏ gọn vừa túi

Đây là Galaxy Z Flip nhỏ gọn nhất đến nay từ chúng tôi, có thể gập lại và trượt vào túi mượt mà như vào lòng tay bạn.4

*Hình ảnh mang tính chất minh họa. Giao diện thực tế có thể khác.

Galaxy Z Flip5 ở chế độ Flex Mode và được nhìn từ Flex Window với kiểu đồng hồ dạng khung trên màn hình. Một người phụ nữ lấy Galaxy Z Flip5 gập từ trong túi áo trước của cô ấy. Màn hình Flex Window hiển thị kiểu đồng hồ dạng khung được tùy chỉnh.

Sắc màu xu hướng. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Tìm ra cảm xúc đúng điệu trong thế giới của những gam màu tương lai ấn tượng được gợi ý từ thiên nhiên, như: Xanh Mint, Xám Indie, Kem Latte, Tím Fancy.5

Camera.Trải nghiệm tuyệt tác Selfie trên điện thoại Galaxy

Một bức ảnh selfie ban đêm được chụp trong ô tô với đường chân trời của thành phố bên bờ sông ở hậu cảnh. Màu sắc và kết cấu quần áo của chủ thể rõ nét và rực rỡ, đồng thời màu da của cô ấy tự nhiên trong khi các chi tiết của hậu cảnh vẫn rõ ràng.

 Được chụp bởi Galaxy Z Flip5 #withGalaxy

FlexCam giúp bạn chụp selfie tuyệt mỹ ở mọi góc độ. Dù là chọn camera nào, Galaxy Z Flip5 vẫn dễ dàng bắt trọn nét cá tính. Mọi thứ bạn cần chỉ là biến hóa dáng chụp như ý.

Selfie với FlexCam. Kể cả khi gập

Bật ứng dụng camera với lối tắt Flex Window để lưu lại khoảnh khắc. Chụp ảnh, tinh chỉnh cài đặt và chụp lại, tất cả các thao tác có thể thực hiện mà không cần mở điện thoại của bạn.

*Hình ảnh mang tính chất minh họa. Giao diện thực tế có thể khác.

*Bức ảnh này đã được chỉnh sửa lại để hiệu chỉnh màu sắc.

Ảnh selfie được mô tả trong giao diện xem trước ảnh của Flex Window. Trên màn hình có các biểu tượng lối tắt và thông số cài đặt để chụp ảnh và quay phim.

 Được chụp bởi Galaxy Z Flip5 #withGalaxy

Selfie rảnh tay. Bắt ngay ảnh đẹp

Mở ra Chế độ Flex Mode để mang hội bạn vào trọn khung hình rộng hơn cho selfie nhóm.7 Hay dùng Camera Controller trên Galaxy Watch6 và khiến mọi người trầm trồ với ảnh selfie thu phóng cận cảnh.8 Đỉnh cao linh hoạt là đây.

*Hình ảnh mang tính chất minh họa. Giao diện thực tế có thể khác.

Bản xem trước ảnh selfie được hiển thị trên Flex Window của Galaxy Z Flip5 ở Chế độ Flex Mode. Ba người bạn tạo dáng cùng nhau cho một bức ảnh selfie được chụp ở khoảng các cách xa thiết bị.

 Được chụp bởi Galaxy Z Flip5 #withGalaxy

Rực nét quay đêm9,10

Với Camera Góc Rộng, Galaxy Z Flip5 còn có thể thu nhiều khung cảnh hơn vào một khung hình. Việc mở hay gập máy là tùy ở bạn - khi chỉ cần chạm vuốt biểu tượng Camera trên Flex Window đã có thể quay ngay với FlexCam. Và cứ để camera ghi hình cả khi nắng tắt mà không cần lo chất lượng video nhờ khả năng Quay đêm 4K ở 60 khung hình.11

*Hình ảnh mang tính chất minh họa. Giao diện thực tế có thể khác.

Một người phụ nữ quay video selfie vào ban đêm với hai người bạn phía sau. Góc rộng vừa vặn cho họ vào khung hình. Các chi tiết sắc nét, màu sắc ấm áp và các chi tiết của hậu cảnh đều rõ ràng.

 Được chụp bởi Galaxy Z Flip5 #withGalaxy

Selfie với Camera trước. Nét vượt đỉnh.

Khai mở Camera Trước với những cải tiến ưu việt cho kỹ năng selfie, để bạn chào tạm biệt ảnh selfie mờ mịt. Từ nay, Ống Kính Siêu Trong sẽ cho bạn các bức ảnh luôn sắc nét và thậm chí còn giảm lóa khi chụp ngược sáng.

Ba thiết bị Galaxy Z Flip5, mỗi thiết bị có giao diện Flex Window được tùy chỉnh màu sắc khác nhau.

Đón chào Flex Window 3.4"

*Hình ảnh mang tính chất minh họa. Giao diện thực tế có thể khác.

 • Trả lời tin nhắn bằng bàn phím QWERTY, thực hiện cuộc gọi, xem thời tiết hay rút ví - bạn có thể làm mọi thứ trên màn hình ngoài Flex Window đa năng, rộng rãi và sáng rõ.1,12,13 Hiện có nhiều mặt đồng hồ hơn và cử chỉ chéo bạn biết từ khắp hệ sinh thái Galaxy.

  *Hình ảnh mang tính chất minh họa. Giao diện thực tế có thể khác.

  Cử chỉ chạm chéo được sử dụng để điều hướng các ứng dụng và widget khác nhau trên Flex Window. Trên màn hình chính, vuốt sang phải sẽ hiển thị Thông báo. Kéo xuống sẽ hiển thị Bảng điều khiển nhanh. Quay trở lại màn hình chính, vuốt sang trái để chuyển qua các widget, như Bước đi Samsung Health và Lịch với các tính năng menu tương tác. Cuối cùng, vuốt lên từ màn hình chính để mở Samsung Wallet.

 • Và bất kể bao nhiêu widget sử dụng, với Chế độ xem nhiều Widget giúp bạn không bao giờ cảm thấy rối mắt và lẫn lộn.

  *Hình ảnh mang tính chất minh họa. Giao diện thực tế có thể khác.

  Hình ảnh bó lại theo đường chéo từ màn hình chính để mở ra Chế độ xem nhiều Widget, đây là hiển thị được xếp theo ô của các widget đã cài đặt. Hình ảnh chụm sẽ giãn ra trở về màn hình chính. Vuốt sang trái sẽ mở widget Lịch. Hình ảnh bó theo đường chéo từ ứng dụng sẽ trở về Chế độ xem nhiều Widget, bạn có thể cuộn qua và sử dụng để điều hướng đến ứng dụng khác, như Wearable. Cuối cùng, vuốt lên sẽ trở về màn hình chính.

Cá nhân hóa và tùy chỉnh Flex Window như ý bạn

Flex Window do bạn toàn quyền quyết định. Dễ dàng tùy chỉnh và cá nhân hóa thiết bị với hàng loạt widget, thay video nền, mặt đồng hồ, phong cách và hơn thế nữa để Galaxy Z Flip5 mang đậm cá tính riêng bạn.12,14

*Hình ảnh mang tính chất minh họa. Giao diện thực tế có thể khác.

Kiểu đồng hồ khung có ảnh một phụ nữ đang cười và đồng hồ kỹ thuật số.

Kiểu đồng hồ đơn giản thể hiện thiết kế nghệ thuật hiện đại nhiều màu và đồng hồ analog. Biểu tượng lối tắt chuyển đến camera.

Kiểu đồng hồ hiển thị thông tin được tùy chỉnh có ảnh, đồng hồ, ngày, pin, bộ đếm thông báo và biểu tượng lối tắt đến camera.

Kiểu đồng hồ hiển thị thông tin được tùy chỉnh có ảnh, đồng hồ, ngày, pin, thời tiết và biểu tượng lối tắt đến camera.

Kiểu đồng hồ khung có một bức ảnh tĩnh vật và đồng hồ kỹ thuật số.

Kiểu đồng hồ nhân vật có nhân vật hoa 3D hay thay đổi. Biểu tượng lối tắt đến camera.

Widget trình phát đa phương tiện có trình phát đa phương tiện với điều khiển phát lại và thanh tiến trình.

Widget thời tiết cho biết thời tiết hôm nay và dự báo theo tuần.

Widget lịch hiển thị lịch theo tháng và các sự kiện được lên lịch cho hôm nay.

Widget báo thức hiện thị danh sách các báo thức được đặt trước với cá nút chuyển đổi bật và tắt.

Widget bước đi cho biết số lượng bước đi và các chỉ số khác theo ngày cũng như biểu đồ tóm tắt hoạt động của tuần trước đó.

Widget danh sách Cuộc gọi gần đây hiển thị các cuộc gọi gần đây với các nút gọi lại nhanh.

Widget Quay số Trực tiếp hiển thị bàn phím điện thoại và nút gọi.

Widget thói quen SmartThings hiển thị các cảnh cài sẵn cho tự động hóa trong nhà.

Widget Google Finance hiển thị biểu đồ và chỉ số chứng khoán.

*Thông tin hiển thị trên widget Google Finance chỉ nhằm mục đích minh họa.

 

Thời lượng pin bền bỉ trọn ngày dài15

Thời lượng nghe lên đến

57giờ2

Thời lượng xem lên đến

20giờ2

Được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý mạnh mẽ, viên pin 3700mAh (tiêu chuẩn) trở nên hiệu quả vượt trội, kéo dài thời gian sạc để bạn tiếp tục xem phim hay chơi game đến tận đêm.16 Nếu cần thêm trải nghiệm? Kích hoạt chế độ Tiết kiệm năng lượng để giữ nhịp giải trí.

Bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất từng có trên Galaxy foldables

Snapdragon® 8 Gen 2 Mobile Platform for Galaxy mới đưa bạn lên một tầm cao mới của hiệu năng.17 Trải nghiệm đồ họa mượt mà hơn, AI nhanh hơn và hiệu năng pin được cải thiện.

*Cải thiện hiệu năng AP được hiển thị so với Galaxy Galaxy Z Flip4. Hiệu năng thực tế sẽ phụ thuộc vào môi trường người dùng, điều kiện và phần mềm và ứng dụng được cài đặt sẵn.

Snapdragon® 8 Gen 2 Mobile Platform for Galaxy

25%↑

GPU

20%↑

NPU

17%↑

CPU

Logo Snapdragon® 8 Gen 2 Mobile Platform for Galaxy

Linh hoạt hoàn toàn mới – Bảng điều khiển Chế độ Flex Mode3

Nâng tầm trải nghiệm với Chế độ Flex Mode có nhiều tính năng điều khiển hơn ngay trong tay bạn.7 Ẩn hoặc mở rộng bảng điều khiển chỉ bằng một chạm. Bạn còn có thể mở ra bàn di chuột và con trỏ. Thậm chí bảng điều khiển phát lại nay còn được cải tiến để điều hướng chuyển bài hát hoặc nội dung đa phương tiện dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết.9

*Hình ảnh mang tính chất minh họa. Giao diện thực tế có thể khác.

Logo VDE. ID: 40056830

Video phát trên Galaxy Z Flip5 ở chế độ Flex Mode. Bảng điều khiển chế độ Flex Mode được mở rộng từ nút khởi chạy và được sử dụng để điều hướng video bằng dòng thời gian phát lại và các nút điều khiển nâng cao như âm lượng và bỏ qua.

Bền bỉ hết cỡ, thoải mái gập mở

Galaxy Z Flip5 bền bỉ bậc nhất, từ trong ra ngoài. Cộng thêm hỗ trợ từ Samsung Care+, từ nay bạn có thể an tâm mang thiết bị đến mọi nơi mà không cần lo đến mọi sự cố bất ngờ.

 • Cận cảnh khung bên và Bản lề Flex.

 • Cận cảnh Bản lề Flex của thiết bị mở một phần được nhìn từ mặt nghiêng bên.

 • Điện thoại lỡ may ẩm ướt cũng không còn là nỗi bận tâm khi bạn đã sở hữu Galaxy Z Flip5.19

  Cận cảnh một góc của Galaxy Z Flip5 với những giọt nước bên ngoài.

 

 

Hệ thống cửa hàng
samsung-galaxy-z-flip5
samsung-galaxy-z-flip5
samsung-galaxy-z-flip5
samsung-galaxy-z-flip5
samsung-galaxy-z-flip5
zalo