SAMSUNG GALAXY S23 ULTRA

Nhà sản xuất: SAMSUNG

Còn hàng

Chọn dung lượng
Chọn màu

Đột phá hơn, bền vững hơn

Nửa trên mặt sau của Galaxy S23 Ultra màu Đen Phantom xuất hiện từ phía trên cho thấy cụm camera. Một chiếc Galaxy S23 Ultra khác với một góc màn hình được xoè ra bên dưới. Bút S Pen tương ứng của cả hai điện thoại cũng xuất hiện từ bên dưới bên cạnh điện thoại quay mặt lên.

Thiết kế đối xứng đậm chất Ultra trở lại và khẳng định mạnh mẽ hơn nữa cho công cuộc theo đuổi sự bền vững: chất liệu tái chế với mong muốn bảo vệ môi trường.1,2 Từ lớp kính phủ là vật liệu tái chế đến màu sơn độc bản của khung viền kim loại, vẻ đẹp là bản sắc vốn có của tuyệt tác di động Galaxy S23 Ultra.3

MÀU SẮC

Sắc màu tinh tế từ thiên nhiên

Thanh lịch và tinh tế, bộ sưu tập màu sắc với chất liệu thiên nhiên thổi hồn vào từng siêu phẩm4, mang đến một nét đẹp không thể từ chối mà chẳng hề phô trương.3

XEM Ở CHẾ ĐỘ 360°

Hai điện thoại Galaxy S23 Ultra màu Xanh Botanic. Một chiếc đứng thẳng với mặt sau. Chiếc còn lại hiển thị cạnh bên để cho thấy thiết kế camera nổi.

Hai điện thoại Galaxy S23 Ultra màu Đen Phantom. Một chiếc đứng thẳng với mặt sau. Chiếc còn lại hiển thị cạnh bên để cho thấy thiết kế camera nổi.

Hai điện thoại Galaxy S23 Ultra màu Tím Lilac. Một chiếc đứng thẳng với mặt sau. Chiếc còn lại hiển thị cạnh bên để cho thấy thiết kế camera nổi.

Hai điện thoại Galaxy S23 Ultra màu Kem Cotton. Một chiếc đứng thẳng với mặt sau. Chiếc còn lại hiển thị cạnh bên để cho thấy thiết kế camera nổi.

MÀU ĐỘC QUYỀN

Độc quyền bản sắc thiên nhiên

Không ngại ghi dấu ấn với lối sống xanh và tinh thần yêu thiên nhiên? Những gam màu này là dành cho bạn! Duy nhất tại Samsung.com.4,5

 • Xanh Lime
 •  
 • Xanh Sky Blue
 •  
 • Xám Graphite
 •  
 • Đỏ Lychee

XEM Ở CHẾ ĐỘ 360°

Bốn chiếc Galaxy S23 Ultra khi nhìn từ mặt sau, mỗi chiếc có một màu sắc Độc quyền chỉ có tại samsung.com: Đỏ Lychee, Xanh Lime, Xanh Sky Blue và Xám Graphite.

CHẤT LIỆU

Thiết kế bền vững. Vì bạn và vì môi trường

Bước tiến lớn trong lịch sử thiết kế điện thoại thông minh: chất liệu tái chế cho một tương lai bền vững hơn hết.1,2 Khoác lên Galaxy S23 Ultra là lớp kính tái chế và phim phủ PET không chỉ lộng lẫy ở mọi góc cạnh mà còn giúp siêu phẩm di động nổi bật khác biệt với tuyên ngôn sống xanh đột phá.6

 • 01THUỶ TINH TÁI CHẾ
 • 02MÀNG PET TÁI CHẾ
 • 03THUỶ TINH TÁI CHẾ
 • 04NHỰA TÁI CHẾ TỪ RÁC THẢI ĐẠI DƯƠNGLỚP VỎ TRONG CỦA S PEN

S PEN

Viết tiếp kỳ tích cùng Siêu bút S Pen

Siêu bút S Pen cho di sản của Note tồn tại. Thêm vào đó, nó giúp bạn không còn phải phụ thuộc vào sổ tay, tạo ra các bản phác thảo bản ghi nhớ dễ dàng.

Cận cảnh phần dưới của mặt lưng Galaxy S23 Ultra. Bút S Pen hơi được đẩy ra từ dưới cùng của điện thoại.

Hội tụ mọi ấn tượng

Camera sau của điện thoại Galaxy S23 Ultra, được nhìn ở góc cực đại.

Tiếp nối huyền thoại, trọn bộ công nghệ đỉnh cao hội tụ trong Camera Mắt Thần Bóng Đêm: Cảm biến điểm ảnh lớn nhất, Điểm ảnh thu sáng và Ổn định khung hình video. Một bức hình bạn chụp chưa bao giờ được khao khát đến thế.

DUNG LƯỢNG PIN

Đánh thức quán quân bền bỉ

Gặp gỡ Công nghệ pin thông minh 5000mAh (tiêu chuẩn) mang lợi thế chiến thắng cho bất kỳ cuộc chơi nào. Dung lượng vượt trội cùng khả năng tiết kiệm pin tối ưu giúp liền mạch mọi trải nghiệm dù là chiến game hay phát trực tuyến trường kỳ.10

*Hình ảnh mô phỏng chỉ mang tính chất minh họa. Giao diện người dùng thực tế có thể khác.

MÀN HÌNH

Tương lai của công nghệ hiển thị

Màn hình Dynamic AMOLED 2X tái hiện hoàn hảo mọi chi tiết dù màn hình giảm độ sáng hay ở mức độ sáng nhất.11 Công nghệ tần số quét 120Hz thông minh tối ưu hiển thị mượt mà mỗi lần cuộn lướt và giúp tiết kiệm pin bền bỉ.

*Hình ảnh mô phỏng chỉ mang tính chất minh họa. Giao diện người dùng thực tế có thể khác.

Logo VDE. ID: 40056066

Hệ thống cửa hàng
samsung-galaxy-s23-ultra
samsung-galaxy-s23-ultra
samsung-galaxy-s23-ultra
samsung-galaxy-s23-ultra
samsung-galaxy-s23-ultra
zalo