APPLE WATCH SERIES 8 LTE

Nhà sản xuất: Apple

Còn hàng

Chọn kích thước
Chọn màu sắc

Tại sự kiện "Far Out" được tổ chức vào rạng sáng 8/9 theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức ra mắt bộ ba Apple Watch gồm Apple Watch Series 8Apple Watch Ultra và Apple Watch SE (2022) với nhiều cải tiến mạnh mẽ. Các sản phẩm sẽ sẵn hàng kể từ ngày 23/9.

Apple Watch Series 8

Ảnh Apple Watch Series 8 2

Theo đó, chiếc Apple Watch Series 8 có tính năng mới gồm Low Power Mode (nguồn điện thấp), Temperature Sensor (cảm biến nhiệt độ), Car crash detection (Nhận biết va chạm xe) cùng một loạt các tính năng hỗ trợ sức khỏe phụ nữ như chu kì kinh nguyệt.

Chế độ nguồn điện thấp Apple Watch Series 8

Chưa hết, Apple Watch Series 8 còn có màn hình AOD (Always-on Display) hoàn toàn mới, nâng cấp toàn diện về kháng nước và kháng bụi. Cảm biến nhận diện ngã cũng được trang bị trên mẫu Apple Watch Series 8 này.

Cảm biến va chạm

Công nghệ nhận diện nhiệt độ cổ tay hoàn toàn mới với khả năng đo lượng máu lưu thông trong da và so sánh với không khí bên ngoài, tất cả thông qua hai cảm biến, một đặt ở vị trí dưới đồng hồ, chỗ tiếp xúc da, và một đặt ở mặt đồng hồ, lấy thông tin trên da mỗi 5 giây một lần.

Cảm biến nhiệt độ cơ thể cho phép ước tính ngày rụng trứng hồi cứu và ước tính độ lệch chu kỳ. Cảm biến mới kết hợp với cảm biến nhịp tim tiêu chuẩn và điện tâm đồ để cung cấp cho người dùng một bộ tính năng sức khỏe toàn diện, theo Apple chia sẻ.

Apple Watch Series 8 ảnh

Về cảm biến va chạm xe, Apple Watch Series 8 sử dụng nhiều loại cảm biến để phát hiện va chạm xe dù là ở bất cứ hướng nào. Để làm được điều này, Series 8 sở hữu quay hồi chuyển 3 trục mới và gia tốc kế lực cao có thể đo lường lên đến 256G, tốc độ lấy mẫu nhanh gấp 4 lần thế hệ trước (3.000 lần mỗi giây).

Tính năng Low Power Mode (nguồn điện thấp) giúp tăng thời lượng sử dụng nhờ tạm thời tắt bớt một số tính năng. Bản LTE của Series 8 sẽ hỗ trợ chuyển vùng quốc tế để giữ kết nối xuyên suốt dù bạn du lịch ở bất kỳ đâu.

Apple Watch Series 8 ảnh

Bảo mật được tăng cường mạnh mẽ khi các dữ liệu sức khỏe được mã hóa đầu cuối bằng iCloud, chỉ có thể truy cập bằng Touch ID, Face ID trên điện thoại.

Nói về thông số kỹ thuật, Apple Watch Series 8 sở hữu hai kích thước là 41 mm hoặc 45 mm.

Chiếc đồng hồ thông minh này của Apple chạy hệ điều hành WatchOS 9, có sẵn các màu 6 màu, gồm: Bạc, Vàng, (Product)red, Than, Shining Star, Dark Knight, để người dùng thoải mái thể hiện cá tính. 

Sản phẩm liên quan

Hệ thống cửa hàng
apple-watch-series-8-lte
apple-watch-series-8-lte
apple-watch-series-8-lte
apple-watch-series-8-lte
apple-watch-series-8-lte
apple-watch-series-8-lte
apple-watch-series-8-lte
apple-watch-series-8-lte
zalo