Các tính năng mới trong bản cập nhật iOS 15.3 beta


Sau khi phát hành bản cập nhật ổn định iOS 15.2, Apple tiếp tục tung ra chương trình beta dành cho nhà phát triển iOS 15.3. Phiên bản này sẽ thực hiện một số thay đổi và tập trung vào sửa lỗi để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Như được chỉ ra bởi trang web MacRumors, iOS 15.3 beta 1 đã sửa đổi một chút các tính năng an toàn cho trẻ em có trong bản cập nhật iOS 15.2 mới nhất, đồng thời điều chỉnh ứng dụng podcast và một số thành phần văn bản. Khi tải xuống thông qua dịch vụ Apple News +. Ngoài ra, đây có thể sẽ là một phiên bản với những thay đổi và tính năng mới mà Apple đã trì hoãn ở phiên bản trước. Bao gồm kiểm soát chung (nhưng hiện không hoạt động).


Từ ảnh chụp màn hình thông báo cập nhật iOS 15.3 beta OTA, có thể thấy rằng không có lời giải thích nào cho bản phát hành này. Do đó, đây dường như là một bản nâng cấp nhỏ sẽ tập trung vào việc sửa lỗi và tối ưu hóa hệ thống.

Ngoài iOS 15.3 và iPadOS 15.3 beta 1, Apple cũng phát hành tvSO 15.3 beta 1, macOS Monterey 12.2 beta, HomePod OS beta và watchOS 8.3 beta 1 cho Apple Watch. Mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới về bản cập nhật này trong vài ngày tới để các bạn tham khảo.

TAGS :

apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, iphone 13 series, kim cương mobile, macbook, Tai Phone, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo