iOS 15.4 phát hành hỗ trợ mở khóa Face ID khi sử dụng khẩu trang mùa dịch này

 

Phiên bản mới nhất của hệ điều hành iPhone là iOS 15.4 đã chính thức được Apple phát hành, người dùng sẽ bắt đầu tải và cài đặt iOS 15.4 trước ngày thứ Sáu, ngày ra mắt iPhone SE 2022 và iPhone 13 màu xanh mới.

Bản cập nhật iOS 15.4 bao gồm một số tính năng mới rất thú vị, chẳng hạn như hỗ trợ mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang. và các biểu tượng cảm xúc mới. Apple cũng đã phát hành các bản cập nhật cho iPadOS 15.4 và macOS 12.3, hỗ trợ các điều khiển đa năng.

iOS 15.4 phát hành hỗ trợ mở khóa Face ID khi đeo mặt nạ.

Trước đó, Apple cũng đã giới thiệu tính năng mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang. Nhưng người dùng phải có Apple Watch Với iOS 15.4, người dùng có thể mở khóa Face ID mà không cần Apple Watch.

Tính năng mới này cho phép Face ID nhận dạng khuôn mặt của người dùng. Mặc dù mũi và miệng của họ đều được bịt khẩu trang. Nhưng nó sẽ không hoạt động nếu người dùng đeo kính râm hoặc đội mũ che mất một phần khuôn mặt, Apple cũng cảnh báo rằng việc kích hoạt tính năng mới này có thể khiến Face ID kém chính xác hơn.

Các tính năng mới khác của iOS 15.4 bao gồm chống theo dõi bằng AirTag, giọng nói Siri mới và tính năng Nhấn để thanh toán cho phép thanh toán không tiếp xúc với iPhone của bạn.

Tính năng Universal Controls mới của iPadOS 15.4 và macOS 12.3 cũng rất thú vị. Tính năng này cho phép bạn sử dụng chuột và bàn phím Mac để điều khiển iPad hoàn toàn không dây. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp từ iPad sang máy tính Mac.

TAGS :

apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, iphone 13 series, kim cương mobile, macbook, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo