Trên tay, iPhone 13 xanh có cảm giác như một màu ướt sáng bóng đẹp mắt.

 iPhone 13 Pro và iPhone 13, cả hai đều có thêm màu xanh lá cây. nhưng rất khác Màu xanh được tạo ra trên iPhone 13 Pro được gọi là Alpine Green, trong khi iPhone 13 Apple gọi đơn giản là Green, đây là hai màu xanh đậm nhất mà Apple đã sản xuất cho đến nay.

IPhone 13 Pro có mặt sau bằng kính mờ và khung thép không gỉ, trong khi iPhone 13 có mặt sau bằng kính sáng bóng và khung nhôm mờ. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm màu sắc của cả hai dòng máy.

Với mẫu iPhone 13 Pro, màu Alpine Blue cộng với kính mờ hấp thụ ánh sáng, khiến nó trông tối hơn một chút cho đến khi logo Apple gần như biến mất. Khung thép không gỉ sáng bóng mang lại ánh sáng. Mặt sau có cảm giác tương phản hoàn toàn, nhìn từ phía trước, bạn khó có thể nhận ra màu Xanh Alpine, ngoại trừ các đường viền mỏng xung quanh khung.

Về phần iPhone 13, màu xanh trên thiết bị này gây chú ý hơn hẳn so với phiên bản Pro, về cấu hình thì iPhone 13 có phần kém hơn một chút. Nhưng khi nói đến màu sắc Mặt sau bóng bẩy của iPhone 13 khiến nó có màu xanh lục như thể được sơn phủ bằng sơn ướt. Rất ấn tượng và đẹp

Ngay cả trong khung nhôm của iPhone 13, với độ trong suốt, Green có cơ hội thể hiện vẻ đẹp của nó tốt hơn. có vẻ được biết đến nhiều hơn và đã được sơn rất cẩn thận.

Trong khi bạn hầu như không thể nhìn thấy màu xanh lá cây từ mặt trước của iPhone 13 Pro, chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng các đường màu xanh lá cây đậm chạy xung quanh các cạnh của màn hình iPhone 13.

Trên thực tế, bất chấp tên gọi khác nhau của Apple, hai màu xanh này có xu hướng hoàn toàn giống nhau. Bạn có thể xác định điều này bằng cách nhìn vào nhóm camera.

Trên iPhone 13, lớp kính mờ trong cụm camera khiến nó có màu xanh lam giống như mặt sau của iPhone 13 Pro. Kính trong suốt trên camera của iPhone 13 Pro làm cho màu xanh trông rất giống với màu của iPhone 13. iPhone 13. Đó là chất lượng. Kính có làm thay đổi cách chúng ta nhìn màu sắc không?


Với những màu mới này, iPhone 13 có các màu xanh lá, hồng, xanh dương, đen, trắng và đỏ. IPhone 13 Pro hiện có các màu Alpine Blue, Silver, Gold, Graphite và Sierra Blue.

Ngoài màu sắc, cấu hình vẫn giữ nguyên, với giá không đổi từ 699 USD cho Mini, 799 USD cho iPhone 13, 999 USD cho iPhone 13 Pro và 1099 USD cho iPhone 13 Pro Max.

TAGS :

airpods3, apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, iphone 13 series, kim cương mobile, macbook, mua iphone 13 pro max, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo