Giá iPad Air 5 được tiết lộ trước ngày ra mắt

Theo dự kiến, sự kiện tiếp theo của Apple diễn ra vào ngày 8 tháng 3 năm 2022. Apple Defect đã đăng thông báo chính thức vào ngày hôm nay với thông điệp “peek performance.” Ngoài iPhone SE 2022 màu tím, iPhone 13 Pro Max màu tím, iPad Air 5 cũng đang chờ đợi người dùng.

Giống như iPhone SE 2022, iPad Air 5 cũng được liệt kê trong cơ sở dữ liệu của EEC, đó là lý do tại sao chúng ta có thể tự tin rằng chiếc máy tính bảng mới này sẽ được phát hành. 599 USD, với hình ảnh rất giống với giao diện trang web của Apple. giá trên, iPad Air 5 sẽ không có sự khác biệt khi bán ra so với iPad Air 4. Apple cũng bán mẫu iPad Air 4 với giá khởi điểm 599 USD cho mẫu Wi-Fi 64GB. iPad Air 4 hiện tại đang bán với giá 15 triệu đồng.

IPad Air 5 dự kiến ​​sẽ được nâng cấp lên chip A15 Bionic đi kèm với kết nối 5G, đi kèm với đó là một webcam 12MP hỗ trợ độ phân giải FaceTime HD. Tính năng Center Stage cũng sẽ được giới thiệu trên iPad Air mới. đáp ứng nhu cầu họp trực tuyến. về màn hình Chúng ta chưa có quá nhiều thông tin về khả năng hiển thị của iPad Air mới, tin đồn về việc Apple sử dụng màn hình IPS LCD hoặc OLED vẫn còn bỏ ngỏ, Apple có thể cũng sẽ mang màn hình miniLED lên các mẫu iPad mới.

Trong thư mời, Apple đã sử dụng khá nhiều mẫu Apple có màu sắc. Có lẽ đây là một gợi ý về iPad Air 5 với nhiều màu sắc tươi sáng Trước đó, Apple cũng đã tung ra một số biến thể của iPad Air 4 với màu Rose Gold, Sky Blue hoặc Green, vì vậy rất có thể iPad Air 5 sẽ mở thân với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau

TAGS :

apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, iphone, iphone 13 series, kim cương mobile, macbook, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo