Chiến dịch mới sẽ Samsung tặng khăn lao màn hình cho Galaxy S20 để "cà khịa" Apple, tuy nhiên bạn đừng vọi mừng thầm nhé!!!

Khăn lao màn hình là công cụ cần thiết giúp làm sạch vết bẩn, bụi bẩn trên các thiết bị di động, điển hình là điện thoại thông minh, máy tính bảng… Khăn lao màn hình đôi khi được cung cấp miễn phí theo hộp nhưng bán bao bì. Bán lẻ đã thay đổi trong năm nay do bảo vệ môi trường.
Do đó, bây giờ gói sẽ chứa ít phụ kiện hơn, các nhà sản xuất có xu hướng bán các phụ kiện này. Tuy nhiên, điều thú vị là Samsung ở Đức gần đây đã quyết định phát khăn lao màn hình cho chủ sở hữu của Galaxy S20.

Quyết định kỳ lạ này có lẽ liên quan đến việc Apple mới đây đã tung ra khăn lau cho các thiết bị điện tử với giá 19 USD (khoảng 430.000 đồng). Sản phẩm này đã gây khá nhiều xôn xao trong những tuần gần đây, và Samsung dường như đang cố gắng thu hút sự quan tâm bằng cách tặng khăn lao màn hình miễn phí cho người dùng Galaxy S20 tại Đức.

Tuy nhiên, chiến dịch tiếp thị này của Samsung có phần hạn chế, vì nó chỉ được thực hiện ở Đức và chưa rõ có được cung cấp ở các quốc gia khác hay không. Ngoài ra, khăn lao màn hình được Samsung cung cấp miễn phí chỉ qua ứng dụng Samsung Member và số lượng chỉ 1000 chiếc.

Bạn có nghĩ rằng các sản phẩm khác của Samsung sẽ được tặng kèm khăn lao màn hìnhtrong thời gian tới không?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo