Hộp sạc AirPods 3 MagSafe lần đầu tiên hỗ trợ khả năng chống nước IPX4

Apple đã chính thức trình làng thế hệ tai nghe AirPods 3 không có tính năng khử tiếng ồn chủ động như dòng Pro nhưng được trang bị nhiều cải tiến ấn tượng so với thế hệ cũ.

Tính năng mới này đã không được Apple đề cập trước đó trong sự kiện Unleashed tuần trước. Hóa ra, tai nghe không dây thực sự mới nhất của Apple cũng có vỏ chống thấm nước và mồ hôi.

AirPods Pro được biết đến là mẫu AirPods đầu tiên có khả năng chống nước và mồ hôi, nhưng tính năng này chỉ dành cho tai nghe và hộp sạc không hỗ trợ.

Xếp hạng IPX4 có nghĩa là AirPods 3 được chứng nhận để chịu được nước rơi, nước bắn vào và bắn tung tóe. Dấu "X" trong tên của xếp hạng cho biết rằng AirPods 3 không có khả năng bảo vệ chống lại sự xâm nhập của chất rắn và bụi.

Điều thú vị là khả năng chống thấm nước của hộp sạc không phải là tính năng duy nhất khiến AirPods 3 trở nên khác biệt so với các AirPods khác. Họ cũng có một cảm biến phát hiện da hoàn toàn mới phát nhạc và tạm dừng khi tai nghe được lắp vào và tháo ra.

‌AirPods Pro‌ hiện cũng đi kèm với một hộp sạc cập nhật bổ sung MagSafe‌, nhưng không giống như AirPods 3. Apple xác nhận trên trang thông số kỹ thuật AirPods Pro mới nhất của mình rằng “Hộp sạc không dây ‌MagSafe‌ cho ‌AirPods Pro‌‌ không có khả năng chống mồ hôi và nước”.

TAGS :

airpods3, iphone

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo