IOS 15.3.1 sửa những lỗi gì?

 

Chưa đầy một tháng sau khi phát hành iOS 15.3, Apple đã phát hành một bản cập nhật khác cho iPhone và iPad, iOS 15.3.1. Nó chủ yếu là một bản vá nhỏ để vá các lỗ hổng bảo mật.

Mới đây Nhiều người dùng cho biết đã sử dụng thông tin cá nhân của họ thông qua một lỗ hổng trong trình duyệt web Safari. WebKit cho phép mã hóa mã độc trên các trang web thực hiện mã hóa.

Theo Apple, lỗ hổng này có tên là CVE-2022-22620, được phát hiện bởi một nhà nghiên cứu ẩn danh và có thể được tìm thấy trên iPhone 6s trở lên. iPod Touch thế hệ thứ 7; iPad mini 4 trở lên; iPad thế hệ thứ 5 trở lên; iPad Air 2 hoặc Sau đó và tất cả các phiên bản iPad Pro. Đúng, Tất cả các thiết bị này đều có thể được cập nhật lên iOS 15.3.1 để sửa lỗi ngay lập tức.


Ngoài ra, iOS 15.31 sẽ cải thiện khả năng quản lý bộ nhớ trên iPhone và iPad. Không rõ liệu điều này có ảnh hưởng đến trải nghiệm duyệt Safari hay không, nhưng người dùng thiết bị độc hại nên cài đặt bản cập nhật mới nhất ngay lập tức. Bạn có thể tự động cập nhật iOS 15.3.1 hoặc iPadOS 15.3.1 trong cài đặt thiết bị của mình hoặc theo cách thủ công.

TAGS :

apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, iphone, kim cương mobile, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo