IPad Mini 6 vẫn chưa hết hot nhưng Apple đã thử nghiệm iPad Mini với màn hình 120Hz và người tiêu dùng đang phát sốt.

Theo một người trong cuộc tại một diễn đàn ở Hàn Quốc, Apple đang thử nghiệm màn hình ProMotion 120Hz cho iPad mini tiếp theo của mình. Viền bezel 8,3 inch dự kiến ​​sẽ được giới thiệu như một phiên bản sau của dòng máy tính bảng iPad mini.

Màn hình của iPad Mini được cho là do Samsung Display sản xuất, rất lý tưởng để làm cho nguồn này trở nên nổi bật tại Hàn Quốc.

IPad mini thế hệ thứ sáu sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 9. Nó xuất hiện với một sự thay đổi lớn, chẳng hạn như màn hình 8,3 inch lớn hơn. Đặc biệt là bên trong. IPad mini 6 sở hữu chip A15 Bionic mới với hiệu năng ấn tượng.

Mặc dù vậy, iPad mini 6 không phải là không có vấn đề. Máy tính bảng mới đang gặp phải hiệu ứng "cuộn thạch" chậm hơn so với nửa màn hình còn lại.

Nhiều người tiêu dùng và các chuyên gia công nghệ cũng nhận thức được điều này. Tuy nhiên, Apple vẫn gọi vấn đề này là "bình thường" bất chấp sự không đồng tình của nhiều người dùng. Nếu bạn sử dụng màn hình ProMotion với tốc độ làm tươi lên đến 120Hz. IPad Mini mới chắc chắn sẽ khắc phục được sự cố màn hình tràn viền kể trên mà nhiều người dùng đã chờ đợi.

Nhưng người tiêu dùng sẽ phải đợi gần một năm để Apple giới thiệu iPad Mini thế hệ thứ 7 với màn hình tốc độ làm tươi 120Hz. Tính năng này hiện có sẵn để tải xuống và người dùng có thể lựa chọn giữa phiên bản iPhone 13 Pro hoặc iPad Pro.

TAGS :

công nghệ mới iphone, ios, iphone, iphone 13 series, kim cương mobile, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo