KIM CƯƠNG MOBILE TRI ÂN PHÁI ĐẸP NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2020: TRAO GỬI YÊU THƯƠNG, ĐONG ĐẦY HẠNH PHÚC.

Ngày quốc tế phụ nữ là một ngày đặc biệt, là cơ hội để bày tỏ tấm lòng với một nửa thế giới – một ngày tràn ngập quà tặng và những lời chúc tốt đep.

Hòa cùng không khí sôi nổi chào đón ngày quốc tế phụ nữ năm nay, Kim Cương Mobile tưng bừng tổ chức chương trình tri ân khách hàng với hàng ngàn phần quà ý nghĩa, thay cho lời cảm ơn chân thành bởi những quan tâm, yêu mến, sự ủng hộ của mỗi khách hàng dành cho kim cương mobile  trong thời gian qua.

 

Thông tin chương trình

Khi mua các sản phẩm Iphone 13 / 13 Pro / 13 Promax  tại Kim Cương Mobile qúy khách sẽ được tặng kèm gói quà tặng trị giá 1.200.000 vnđ gồm: ốp itskins + mipow + kinh cường lực king bull. Tất cả các sản phẩm tặng kèm đều được bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm.

1. Thời gian: chương trình bắt đầu tngày 12.10 kéo dài đến ngày 22.10

2. Điều kiện: áp dụng cho tất cả các khách nữ, mua sản phẩm Iphone 13 / 13 Pro / 13 Promax kèm gói bảo hành vip, chương trình chỉ áp dụng tại chi nhánh 1 524 - 526 đường 3/2 phường 14 quận 10.

Ngày phụ nữ việt nam năm nay không chỉ là dịp để bạn mua sắm ở Kim Cương Mobile, mà còn là cơ hội tuyệt vời để sở hữu cho mình những phần quà “cực dữ”.

Chương trình tri ân khách hàng chính thức diễn ra từ ngày 12/10 – 22/10, còn chần chừ gì nữa, đến ngay Kim Cương Mobile để có cơ hội sở hữu cho mình một sản phẩm công nghệ đỉnh cao cùng những phần quà ý nghĩa nhé!

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo