Năm nay Apple thay đổi lớn quyết định đặt thanh địa chỉ xuống dưới trình duyệt web trên IPhone, IPad

Năm nay, Apple đã thực hiện một số thay đổi lớn đối với Safari trên iOS 15 và việc chuyển thanh địa chỉ xuống cuối màn hình là một trong những thay đổi rõ ràng nhất. Mặc dù thay đổi này có thể khiến một số người dùng iOS cảm thấy khó chịu, nhưng Samsung đang theo bước Apple và tung ra một thanh địa chỉ trình duyệt di động mới để di chuyển xuống tính năng giống như Safari.


Bố cục mới đã được thêm vào bản cập nhật Samsung Internet beta. Tùy chọn "Vị trí thanh địa chỉ" bây giờ sẽ có sẵn trong cài đặt bố cục và menu. Ở đó, người dùng có thể lựa chọn giữa bố cục truyền thống và bố cục mới với một thanh địa chỉ ở dưới cùng.


Thông qua thanh địa chỉ bên dưới, ứng dụng web của Samsung trông gần giống như Safari trên iOS 15, và các nút điều hướng cũng sẽ nằm bên dưới thanh địa chỉ.

Tất nhiên, Apple không phải là công ty đầu tiên thử cách bố trí này cho trình duyệt web di động, Google và các công ty khác đã thử cách đây vài năm. Tuy nhiên, Samsung dường như đã quyết định không lâu sau khi Apple thay đổi giao diện của trình duyệt web di động của mình.

Sau khi nhận được nhiều lời phàn nàn của người dùng, Apple đã cho phép người dùng khôi phục Safari về thiết kế cũ trong iOS 15, mặc dù bố cục mới vẫn được bật theo mặc định. Với mục đích tương tự, công ty cũng phát hành bản cập nhật Safari cho iPadOS và macOS.

TAGS :

apple, công nghệ mới iphone, iphone, kim cương mobile, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo