SamSung Galaxy S8 và S8 PLUS

Hai Siêu Phẩm S8 Và S8 Plus đã có tại tiệm KimCuong Mobile của chúng tôi
 
 
Dòng điện thoại tân tiến nhất của SamSung được tung ra đã tạo làn sóng cho các fan samsung về độ cải tiến dáng vóc và góc độ hình ảnh.
  

Đắm chìm vào khung hình lớn hơn mà vẫn vừa vặn trên tay bạn. Galaxy S8 và S8+ phá vỡ khuôn khổ của cạnh viền, mang tới cho người dùng một bề mặt mềm mại, liền mạch tràn qua hai cạnh. Để làm được việc đó, chúng tôi phải tái thiết kế chiếc điện thoại từ trong ra ngoài. Chúng tôi còn để nút home dưới màn hình, chỉ hiện lên khi bạn cần sử dụng! Vì thế bạn có góc nhìn lớn hơn mà không cần màn hình to hơn.

Màn hình vô cực

Vượt trên mặt kính vát cạnh

Màn hình vô cực đã tạo nên một chuẩn mực cho trải nghiệm liên tục và sống động. Nó có khả năng tạo ra màn hình có kích cỡ to hơn mà không cần một chiếc điện thoại to hơn. Vì thế Galaxy S8 và S8+ vẫn tạo cảm giác nhỏ gọn vừa vặn trong tay bạn, dễ dàng cầm và sử dụng.

Galaxy S8 ở chế độ nằm ngang
Image of an astronaut floating above Earth

Màn hình to nhưng tạo cảm giác nhỏ gọn

Ngay lập tức, bạn sẽ nhận ra sự thoải mái khi cầm điện thoại trong tay bởi đường cong mềm mại, cho phép bạn thoả sức tận hưởng xem phim trên màn hình lớn. Và bạn có thể truy cập phím tắt chỉ bằng một cú quét, vì tính năng truy cập nhanh trên cạnh cong có trên cả Galaxy S8 và S8+.

Tay cầm điện thoại Samsung Galaxy S8
Điện thoại Samsung Galaxy S8 đang được cầm trên tay

Nổi bật giữa mọi khung cảnh

Bổ sung cho mặt trước đồng nhất là hình bóng mịn màng đều đặn ở mặt sau. Camera sau hầu như không lồi lên trên bề mặt giúp tạo ra hình dáng ưa nhìn.

Video thể hiện việc camera sau được đặt ở vị trí hoàn hảo ở đằng sau điện thoại Samsung Galaxy S8
Phần nửa trên phía sau của điện thoại Samsung Galaxy S8

Màn hình rộng hơn cho hiển thị nhiều hơn

Cho dù là phim ảnh hay trò chơi, bạn sẽ đắm chìm vào hành động trên màn hình Galaxy S8 và S8+. Không chỉ là màn hình lớn nhất, tràn ngập nhất cho điện thoại thông minh Galaxy có kích cỡ này, với tỷ lệ màn hình 18.5:9, bạn sẽ xem được toàn cảnh trên màn hình.

0.8”

Nhìn từ phía trước, điện thoại Samsung Galaxy S8 cho thấy được màn hình 5.8 inch
Galaxy S8
570 ppi

0.8”

Nhìn từ phía trước, điện thoại Samsung Galaxy S8+ cho thấy được màn hình 6.2 inch
Galaxy S8+
529 ppi

*Màn hình vô cực: màn hình không viền, tràn vô cực

*Độ phân giải mặc định là Full HD+ và có thể thay đổi sang Quad HD+ (WQHD+) trong phần Cài đặt

*Điện thoại Galaxy S8 có màn hình được tính theo đường chéo là 5.8 inch như 1 hình chữ nhật hoàn chỉnh khi tính cả những góc tròn, màn hình Galaxy S8+ là 6.2 inch theo đường chéo như 1 hình chữ nhật hoàn chỉnh khi tính cả những góc tròn.

Kéo xuống ít hơn, làm nhiều hơn

Nhắn tin khi bạn xem phim hoặc làm một danh sách khi duyệt web. Bạn có thể làm thao tác đa nhiệm một cách hiệu quả hơn với màn hình lớn hơn, và bạn có thể chọn việc bạn muốn ưu tiên bằng cách thay đổi kích cỡ. Và khi bạn chú ý một bài báo hoặc những bài mạng xã hội trên màn hình lớn này, thì bạn không cần kéo màn hình nhiều để xem hết nội dung.

Galaxy S8 ở chế độ dọc thể hiện nhiều nội dung trên màn hình

Vô hình nhưng tiếp cận được

Những nút định vị mới không khác gì so với những nút vật lý bạn đã quen thuộc. Chỉ có điều chúng không hiện ra rõ ràng cho đến khi bạn cần chúng. Nút home vẫn ở vị trí cũ, và hoạt động cũng đơn giản như bình thường với một nút ấn.

Cảm biến áp lực

Ấn để kích hoạt phím home

Hình ảnh cắt lớp của Galaxy S8
Video thể hiện cảm biến áp lực xuất hiện trong một chiếc Galaxy S8 được tách lớp và tất cả các phần được ghép lại trở thành một chiếc điện thoại hoàn chỉnh và sau đó điện thoại đứng lên thể hiện nút home ở phía trước.

Phong cách cho tương lai

Tận hưởng sự kết nối liền mạch của định vị trên điện thoại Samsung Galaxy S8 và S8+ với giao diện mượt và gọn gàng kết hợp nhịp nhàng với Màn hình vô cực. Khi bạn mở máy từ AOD (Always On Display) và chuyển giữa các ứng dụng, hành trình hiển thị trên màn hình cũng độc đáo như vẻ đẹp bề ngoài.
 

Tất cả những vật trong hộp
 Hãy Đến Cửa Hàng Kim Cương Mobile các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và mua hàng đúng với giá trị mà các bạn đã bỏ ra mua .                  
           
KIM CƯƠNG MOBILE♥

 

1 Bình luận

  1. Adam Koziak

    Hi, tell me please, if I can use in private work the hand showed in "https://kimcuongmobile.com/samsung-galaxy-s8-va-s8-plus" or is necessary a special licence ? Greetings from Europe, Adam

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo