Sản xuất thử nghiệm iPhone SE “giá cực rẻ” của Apple: cấu hình mạnh mẽ khác khiến người dùng phát cuồng

Theo tin tức mới nhất từ ​​chuỗi cung ứng sản xuất iPhone, Apple sắp bắt đầu sản xuất thử nghiệm thế hệ iPhone SE mới trong thời gian tới, tất nhiên đây vẫn chưa phải là phiên bản cuối cùng, vì họ vẫn còn vài ngày nữa. . Thực hiện một số điều chỉnh nhỏ trước khi đưa ra quyết định.


Là mẫu điện thoại thứ 3 trong dòng iPhone SE sắp ra mắt của Apple, mặc dù đã có thông tin cách đây không lâu rằng nó có thể được đặt tên là iPhone SE Plus nhưng vẫn không có sự thay đổi về thiết kế kích thước và hình dáng.


Theo tin tức từ chuỗi cung ứng, khuôn của iPhone SE mới đã sẵn sàng để sản xuất hàng loạt, về cơ bản giống với iPhone SE ra mắt vào năm 2020. Apple dự định chỉ thay thế cảm biến máy ảnh và có thể thêm các chế độ chức năng như chụp cảnh ban đêm.


Theo thông tin mới nhất, iPhone SE mới sẽ được trang bị màn hình LCD Retina HD 4,7 inch và nút Home vật lý vân tay, mặt sau vẫn giữ nguyên thiết kế camera đơn 12MP, cải tiến duy nhất là thay cảm biến. Đáng chú ý nhất, iPhone SE mới sẽ sử dụng bộ vi xử lý A15 và chip băng tần cơ sở X60M 5G bên ngoài.

Ngoài ra, có thông tin tiết lộ rằng dung lượng RAM của iPhone SE mới có thể được tăng từ 3GB tiền mặt lên 4GB.


Vì vậy, về lý thuyết, iPhone SE mới có thể mạnh ngang ngửa iPhone 13 và iPhone 13 Mini về hiệu năng.

Trước đó, các nhà phân tích của ngân hàng JPMorgan Chase, Hoa Kỳ cho biết chiếc máy mới này dự kiến ​​sẽ thu hút khoảng 1,4 tỷ người dùng điện thoại Android cấp thấp trên toàn thế giới, và khoảng 300 triệu người dùng Apple cũ như phiên bản 5G của iPhone SE. có thể dao động từ 269 đô la Mỹ (khoảng 618 Triệu đồng) đến 399 triệu đô la Mỹ và 9,1 triệu đô la Mỹ.

Nếu điều này thành sự thật khi về Việt Nam, iPhone SE mới có thể chỉ dưới 10 triệu đồng và có thể đánh bại hàng loạt smartphone Android cùng phân khúc trên thị trường.

TAGS :

apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, iphone 13 series, kim cương mobile, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo