Trên tay iPad Pro 10,5-inch tại Việt Nam: Tất cả đều tuyệt nhưng đỉnh nhất là màn hình

Trên tay iPad Pro 10,5-inch tại Việt Nam: Tất cả đều tuyệt nhưng đỉnh nhất là màn hình

Đây là một siêu phẩm máy tính bảng mới của Apple.

Trong hôm nay tại Việt Nam, chiếc máy tính bảng mới nhất của Apple, iPad Pro 10,5-inch, đã chính thức xuất hiện dưới dạng xách tay. Đây là mẫu máy tính bảng mạnh mẽ nhất của "quả táo cắn dở" đã giới thiệu tại sự kiện WWDC 2017 vừa qua.Trong hôm nay tại Việt Nam, chiếc máy tính bảng mới nhất của Apple, iPad Pro 10,5-inch, đã chính thức xuất hiện dưới dạng xách tay. Đây là mẫu máy tính bảng mạnh mẽ nhất của "quả táo cắn dở" đã giới thiệu tại sự kiện WWDC 2017 vừa qua.

Máy có viền rất nhỏ so với đời trước.

Trọn bộ phụ kiện của máy.

Đây là phiên bản 256GB có kết nối 4G.

Về cấu hình, iPad Pro 10,5-inch được trang bị CPU 6 nhân và card đồ họa 12 nhân, có hỗ trợ video HDR với độ làm tươi màn hình lên đến 120Hz. Màn hình của iPad Pro mới cũng có độ sáng hơn 50% so với phiên bản cũ, đồng thời hiệu năng đồ họa của máy tăng 40%. Đánh giá sơ bộ trên tay cho thấy tốc độ mở ứng dụng rất nhanh, nhanh hơn nhiều so với iPad Pro đời trước

Camera của máy lớn và lồi hơn một chút

Máy có trọng lượng rất nhẹ so với kích thước của nó.

Với độ làm tươi 120Hz, màn hình iPad sẽ mượt mà hơn rất nhiều, dễ thấy nhất ở các tác vụ như cuộn trang web. Ngoài ra, nó còn có thể tự động điều chỉnh tần số quét xuống thấp hơn tùy theo các tác vụ đang mở để tiết kiệm năng lượng. Đồng thời, độ trễ của cây bút Apple Pencil cũng giảm xuống còn 20ms nhờ tần số quét cao. Màn hình của máy iPad Pro này lúc cuộn trang web rất mượt mà và cực kỳ đẹp, chắc có lẽ các bạn phải nhìn ở ngoài mới thấy độ đẹp của màn hình mới này.

Màn hình của iPad Pro 10.5-inch hiển thị rất tốt và mượt mà, nhất là ở các tác vụ cuộn lên xuống.

So sánh viền của iPad Pro 10,5-inch (phải) với iPad Pro thế hệ trước.

Chúng ta có thể thấy rõ cụm camera đã to hơn trước.

Thời lượng pin của iPad Pro 10,5-inch vẫn đạt mức 10 giờ. Tuy không tăng so với thế hệ trước nhưng chúng ta có thể coi đó là cải tiến lớn bởi các linh kiện bên trong đều mạnh mẽ hơn, đồng nghĩa với việc tiêu thụ nhiều điện năng hơn.

Mức giá của iPad Pro 10.5 inch tại Việt Nam là 15,9 triệu đồng cho bản Wi-Fi dung lượng 64GB và 19,9 triệu đồng cho bản hỗ trợ 4G dung lượng 64GB. Phiên bản 256GB có giá cao hơn 2 triệu đồng, còn phiên bản 512GB hiện vẫn chưa có giá.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo