Với Galaxy S22 Ultra, bạn có thể quên đi dòng Note.

Galaxy Note từ lâu đã trở thành một mặt hàng chủ lực của Samsung Electronics. Ngoài cấu trúc mạnh mẽ, Dòng sản phẩm này ra đời thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng do kiểu dáng vuông vắn. Thiết kế vuông vắn, có thể viết chữ ký điện tử và ghi chú, thu hút một lượng lớn người xem. Có những thứ khác nữa. Đây là một thiết bị đa dạng, và các thiết bị "độc nhất vô nhị" nổi bật so với nhiều điện thoại thông minh "tương tự" trên thị trường.

Đây là một trong những lý do tại sao rất nhiều người cảm thấy nhàm chán với năm 2021, vì Samsung vẫn chưa giới thiệu Galaxy Note. Dòng Galaxy S21 sẽ được bán ra và mặc dù S21 Ultra có thể hỗ trợ bút S Pen.

Theo nhiều người, Samsung không muốn tiếp tục bán dòng Galaxy Note, vì hãng đã có một số dòng smartphone cao cấp. Dòng S hiện bao gồm các sản phẩm màn hình gập như Z Flip3 và Z Fold3. Do số lượng lớn các flagship, họ có thể cạnh tranh với nhau nhưng mất vị trí của mình.

Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ dòng Note, Unpacked 2022 năm nay sẽ có S22 Ultra. Nó có những đường nét thiết kế tương tự như Note 20, với bút S Pen bên trong. Đó là cái xác không cần mua phụ tùng thay thế.

Mặc dù không được đặt tên là "Note", nhưng ai cũng biết rằng S22 Ultra là sản phẩm kế nhiệm của Galaxy Note 2020. Dòng Galaxy Note "chính thống" đã chết, nhưng "hạt nhân" truyền thống vẫn sống.

Sự kết hợp giữa Note và S-series mang lại nhiều lợi ích cho Samsung và khách hàng. Khi các linh kiện bị thiếu nguồn cung cấp (đặc biệt là chip bán dẫn); Bằng cách giảm số lượng phiên bản có thể được phát hành, công ty sẽ tập trung vào việc sản xuất đủ số lượng cho mỗi sản phẩm. Công ty sẽ là sản phẩm điện thoại thông minh truyền thống duy nhất đầu tư nhiều nguồn lực hơn vào việc phát triển điện thoại thông minh có thể gập lại và được cho là thiết bị của tương lai.

Việc giảm phân đoạn phiên bản giúp các công ty cập nhật phần mềm dễ dàng hơn trong một khoảng thời gian dài hơn và người dùng sẽ tận hưởng các tính năng mới trong mỗi sản phẩm họ mua. Đặc biệt, trong Unpacked 2022, Samsung tuyên bố sẽ cập nhật Android trong vòng 4 năm cho Galaxy S21, S22 và Tab S8, tức là dài hơn 1 năm so với dòng Pixel của Google.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo