3 mẹo để giữ cho pin điện thoại thông minh của bạn ở trạng thái tốt nhất


Trong quá trình sử dụng điện thoại hàng ngày. Tôi đã vô tình mắc phải một số sai lầm khiến pin smartphone (pin chai) sụt nhanh chóng. Có cách sử dụng pin khoa học hơn; Để đảm bảo tuổi thọ pin tối ưu Hôm nay tôi sẽ gửi cho bạn 3 mẹo đơn giản sau đây.

1. Tránh sử dụng ở nhiệt độ cao.
Gợi ý đầu tiên là: Chúng ta đã nghe nó nhiều lần, phải không? Sử dụng điện thoại thông minh ở nhiệt độ quá cao có thể gây ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của pin, gây chai pin, bắt lửa. Được biết là nguy hiểm cho điện thoại, nhưng nhiều người không sử dụng nó khi điện thoại quá nóng. Điện thoại vẫn đang được sử dụng có mục đích khi chơi game và sạc.


Nhiệt độ trên điện thoại của chúng ta tăng cao do nhiều nguyên nhân, một trong số đó là do chơi game nặng trong thời gian dài. Sử dụng máy tính để làm các công việc đồ họa nặng; Nó có thể được gây ra bởi việc sử dụng máy tính. Nếu nó không khẩn cấp, hãy cúp máy. Một chút, Chờ cho điện thoại thông minh của chúng tôi nguội; Sau đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng như bình thường. Với một gợi ý đơn giản như vậy, Chúng tôi giúp giữ an toàn cho pin để tránh tình trạng pin bị chai sớm.

2. Không sử dụng máy cho đến khi hết pin
Hầu hết mọi người đều sử dụng thiết bị cho đến khi hết pin hoặc mất điện rồi mới sạc thiết bị. Đây là một thói quen xấu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ pin điện thoại của bạn. Nếu bạn sử dụng điện thoại này trong thời gian dài, pin trong máy sẽ nhanh chóng bị chết. Do đó, tình trạng chai pin xảy ra và giảm thời lượng sử dụng.


Để đảm bảo rằng thời lượng pin không giảm nhanh chóng, Thay vì đợi đến khi tín hiệu pin yếu đi rồi mới sạc, bạn nên cắm sạc thường xuyên. Việc cắm sạc thường xuyên cũng giúp duy trì tuổi thọ pin của bạn mọi lúc. Không cần phải lo lắng về pin yếu khi cần thiết.

3. Khi không sử dụng, giữ pin ở mức 50%.
Nếu bạn muốn tiết kiệm điện thoại khi không sử dụng, hãy để điện thoại ở mức 50% pin. Bằng chứng đã chỉ ra rằng việc lưu trữ lâu sau khi thiết bị được sạc 100% có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của pin. Mức pin khuyến nghị để lưu trữ điện thoại là 50-75% pin.


Với những gợi ý trên, Nó có thể giúp điện thoại của bạn luôn có sức khỏe pin tốt nhất. Mỗi pin sẽ sử dụng được khoảng hai năm trước khi được thay thế. Tuy nhiên Nếu chúng ta có thói quen sử dụng pin khoa học, Chúng hoàn toàn có thể sử dụng và tiết kiệm chi phí.

TAGS :

8 Plus Đỏ, airpods3, apple, công nghệ mới iphone, iphone, iphone 13 series, kim cương mobile, mua iphone 13 pro max, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo