4 màn hình có thể gập lại độc đáo của Samsung

 

Tại CES 2022, Samsung mới đây đã giới thiệu 4 loại công nghệ màn hình có thể gập lại mới. Điều này bao gồm Samsung Flex S; Linh hoạt G; Bao gồm Flex Note và Flex Slidable. Trong số bốn loại màn hình được liệt kê ở trên, Sẽ có một mô hình màn hình gập được tạo thành từ ba mô hình trượt để mở rộng diện tích bề mặt. Chúng là những công nghệ màn hình tiên tiến nhất mà bất kỳ hãng sản xuất smartphone nào hiện nay cũng muốn làm chủ.

Bề mặt gấp Flex G và Flex.
Sau quá trình thử nghiệm gắt gao, cuối cùng thì Samsung cũng đã giới thiệu một mẫu màn hình gập 3 có thể gập lại với tên gọi Samsung Flex S. Mẫu Flex S này cho màn hình rất lớn khi bật lên. Nó cung cấp cho điện thoại di động khả năng hiển thị rộng như máy tính bảng. Ngoài, Giống như Flex S, màn hình Flex G có ba nếp gấp tập trung vào độ bền và khả năng chống va đập của Samsung. Khi gấp lại Mẫu màn hình Flex G này bảo vệ thân máy mà không cần tháo màn hình như Flex S.

Màn hình gấp có thể trượt linh hoạt
Mẫu màn hình trượt của Samsung có tên là Flex Slidable. Đây cũng là thiết kế màn hình trượt được OPPO công bố trên OPPO X 2021 tại sự kiện INNO Day. Ngoài, LG cũng xem các video quảng cáo về công nghệ màn hình trượt này. Thật không may, LG đã sớm rút lui khỏi thị trường điện thoại thông minh.

Màn hình gập Flex Note


Công nghệ màn hình có thể gập lại mới nhất của Samsung được gọi là Flex Note. Đây là phiên bản có thể gập lại của dòng NoteBook và máy tính xách tay của Samsung. Về cơ bản Đây là phiên bản lớn hơn của cơ chế màn hình gập dọc được sử dụng trong Galaxy Fold. Nửa dưới của màn hình hoạt động như một bàn phím ảo.

TAGS :

8 Plus Đỏ, apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, iphone, iphone 13 series, kim cương mobile, macbook, mua iphone 13 pro max, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo