AirPods Pro 2 sẽ có hỗ trợ Lossless và hộp sạc âm thanh.



Ming-Chi Kuo là một “nhà tiên tri” có tiếng trong giới công nghệ rất hay đoán trước những sản phẩm sắp ra mắt của Apple. Gần đây, anh ấy dự đoán rằng AirPods Pro 2 có thể được hỗ trợ phát nhạc Lossless và hộp tai nghe có thể phát âm thanh và cải thiện khả năng theo dõi và theo dõi vị trí.

Tính năng đầu tiên có trên AirPods Pro 2: Nghe nhạc không mất dữ liệu. Do các giới hạn codec Bluetooth AAC, AirPods 3, Bạn có thể thấy rằng không phải tất cả các sản phẩm Apple AirPods hiện tại, bao gồm cả AirPods Pro và AirPods Max, đều hỗ trợ Lossless. Hiện tại hạn chế của công nghệ Bluetooth vẫn còn rất hạn chế nên việc hỗ trợ Lossless bằng công nghệ Bluetooth gần như là không thể.

Nhưng ông cho rằng Apple đang phát triển một giải pháp thay thế cho việc sử dụng Bluetooth để truyền trực tiếp các tệp codec không mất chất lượng cao sang AirPods, ngay cả khi nó có thể được thực hiện qua Wi-Fi.

Một tính năng khác là bộ sạc có thể phát ra âm thanh. đặc biệt, AirPods Pro 2 được tích hợp loa ngoài ở cạnh dưới. Trước đây, Apple đã cài đặt tính năng tìm kiếm AirPods bằng cách phát trên tai nghe, nhưng đôi khi âm thanh quá nhỏ (tiếng ồn, môi trường xung quanh, v.v.) không thể tìm thấy. Với loa trên bộ sạc. Người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy âm thanh hơn. Quá rõ ràng. Đây là một tính năng tuyệt vời mà tai nghe không dây của Apple nên có.

TAGS :

airpods3, apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, iphone 13 series, kim cương mobile, mua iphone 13 pro max, Tin Tức

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo