Apple có 1,8 tỷ thiết bị được sử dụng trên toàn thế giới.

 

Mặc dù đại dịch COVID-19 gây ra tình trạng thiếu hụt nguồn cung toàn cầu, nhưng Apple đã kết thúc năm 2021 với thành công đáng kinh ngạc. Riêng năm ngoái, Apple đã ghi nhận thêm 150 triệu thiết bị được kích hoạt, nâng tổng số thiết bị đang được sử dụng trên toàn thế giới lên 1,8 tỷ thiết bị.

CEO Tim Cook của Apple cho biết con số này đã tăng từ 1,65 tỷ trong 12 tháng. Trong 90 ngày qua, 1,8 tỷ iPhone, iPhone và iPad được tính là thiết bị tương tác với dịch vụ của Apple. Bao gồm nhiều thiết bị khác như iPad. Năm 2016, iPhone ghi nhận 1 triệu thiết bị hoạt động, và ba năm sau, công ty tiếp tục đạt kỷ lục 900 triệu người dùng các thiết bị này.


Mặc dù phổ biến hơn, Google chỉ ghi nhận 3 tỷ thiết bị Android có quyền truy cập vào Cửa hàng Google Play. Tuy nhiên Con số này không phải là con số chính xác nhất, vì con số này không được tính cho các thiết bị được sử dụng trong các cửa hàng khác như Huawei. Đầu tuần này, Microsoft đã thông báo rằng họ có 1,4 tỷ thiết bị Windows 10 và Windows 11 hiện đang được sử dụng. Nó cũng coi Xbox One và Xbox Series X / S là các thiết bị Windows 10.

Apple hiện đang chuẩn bị giới thiệu iPhone SE thế hệ thứ 3, đây là dòng sản phẩm chiến lược của hãng nhằm thu hút người dùng Android chuyển sang thiết bị của hãng. Dù không thành công tại thị trường Việt Nam nhưng iPhone SE vẫn đứng vững trên toàn thế giới. Thông thường Doanh số bán ra của iPhone SE 2020 đã giúp chiếc điện thoại này lọt vào danh sách hai trong số những mẫu điện thoại thông minh bán chạy nhất thế giới trong quý 3/2020 với hơn 10 triệu chiếc được bán ra. Apple dự kiến ​​sẽ trình làng iPhone SE 2022 vào quý 2 năm nay.

TAGS :

apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, kim cương mobile, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo