Apple hy vọng sẽ thu hút 1 tỷ người dùng smartphone Android thông qua iPhone SE 3, giá khởi điểm 8 triệu đồng

Nhiều thông tin cho rằng các nhà cung cấp linh kiện trong chuỗi cung ứng của Apple đang chuẩn bị cho lô hàng iPhone SE thế hệ thứ ba, dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào nửa đầu năm 2022.

Các nhà cung cấp cho biết đơn đặt hàng iPhone mới không giảm. Theo các nguồn tin trong ngành, VCM (Voice Coil Motor) và các nhà cung cấp linh kiện khác vẫn chưa thấy lượng đơn đặt hàng iPhone mới của Apple giảm xuống.

Nhiều nhà cung cấp đã xác nhận rằng họ đang chuẩn bị chi cho các lô hàng của dòng iPhone SE thế hệ tiếp theo mà Apple dự kiến ​​sẽ đưa ra thị trường. Nửa đầu năm 2022.


Một nhà phân tích của Ngân hàng JPMorgan Chase, Mỹ đã chỉ ra rằng di động iPhone SE thế hệ tiếp theo của Apple sẽ là chiếc iPhone rẻ nhất sử dụng công nghệ 5G, và nó có thể rẻ hơn cả iPhone SE 2 có giá xấp xỉ 10,9 triệu đồng.

Apple dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 1 tỷ người dùng điện thoại Android không cao cấp sử dụng Apple. Các nhà phân tích cho rằng, iPhone SE 3 mới dự kiến ​​sẽ thu hút khoảng 1,4 tỷ người dùng điện thoại Android cấp thấp trên toàn thế giới và khoảng 300 triệu người dùng Apple cũ. Đối với phiên bản 5G của iPhone SE, giá ban đầu có thể dao động từ 269 đô la Mỹ (6,1 triệu đồng) đến 399 đô la Mỹ (9,1 triệu đồng).

Nếu ở Việt Nam, giá iPhone SE 3 có thể từ 8 đến 10,9 triệu đồng - rất hấp dẫn, và sẽ là một mức giá hủy diệt đối với các smartphone Android tầm trung.

Vào tháng 9 năm nay, Apple đã ra mắt dòng iPhone 13 mới và một chiếc iPad mới. Trong giai đoạn doanh số bán hàng cao điểm trước đó sau khi phát hành sản phẩm mới, Apple đã bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng cung cấp chất bán dẫn toàn cầu và thắt chặt chuỗi cung ứng, và đang bận rộn với việc đảm bảo nguồn cung.
 
Tuy nhiên, các vấn đề về chuỗi cung ứng không ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của Apple, hiện ở mức gần 3 nghìn tỷ USD.

TAGS :

airpods3, apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, kim cương mobile, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo