Apple sẽ ra mắt iPhone giá cực rẻ vào đầu năm 2022

 

Từ năm sau, iPhone sẽ sử dụng màn hình OLED của Trung Quốc
Tổ chức nghiên cứu thị trường TrendForce dự đoán rằng Apple có kế hoạch phát hành iPhone SE thế hệ thứ ba vào đầu năm 2022.

Theo TrendForce, màn trình diễn mạnh mẽ gần đây đã đẩy Apple xuống vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng doanh số smartphone toàn cầu, do đó, người ta kỳ vọng Apple sẽ giành thêm thị phần với iPhone SE thế hệ tiếp theo.


Nguồn tin nói rằng công ty sẽ tổ chức một sự kiện mùa xuân vào khoảng tháng 3. Hiện TrendForce vẫn chưa chia sẻ thông tin chi tiết về iPhone SE mới, nhưng đề cập rằng thiết bị này có thể hỗ trợ mạng 5G.

Apple dự kiến ​​sẽ dứt khoát phát hành iPhone SE thế hệ thứ ba vào quý đầu tiên của năm 22, và bốn sản phẩm mới sẽ được tung ra vào nửa cuối năm 2022. iPhone SE thế hệ thứ ba được kỳ vọng sẽ giúp Apple thống trị 5G. -Phần điện thoại thông minh của phạm vi. Một địa điểm. Sản lượng của nó vào năm 2022 dự kiến ​​đạt 2,5-30 triệu chiếc.


Ngoài ra, TrendForce cũng đề cập rằng loạt iPhone của năm tới sẽ cung cấp bốn kích thước khác nhau.

Có tin đồn rằng iPhone SE thế hệ thứ ba sẽ hỗ trợ 5G và có chip A15 bionic giống như iPhone 13. Tuy nhiên, nó sẽ có nút home và thiết bị nhận dạng dấu vân tay. Cũng có một cái gọi là "iPhone SE Plus" đang được phát triển, nhưng không rõ liệu nó có được tung ra vào năm 2022 hay không.

TAGS :

8 Plus Đỏ, AIRPODS, airpods3, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone 13 series, kim cương mobile, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo