CEO Nguyễn Tử Quảng tiết lộ khả năng chụp đêm đỉnh cao của Bphone A40


Sáng nay, CEO Nguyễn Tử Quảng đã bất ngờ trình diễn khả năng chụp đêm của chiếc Bphone dòng A năm nay. Bài của CEO được đăng lúc 3:37 sáng (Facebook: Nguyen Tu Quang), nhưng vẫn chưa rõ thời điểm chụp ảnh. Tuy nhiên, khi nhìn vào những bức ảnh dưới đây, chúng ta cũng thấy rằng điều kiện chụp là rất tối, ngay cả đối với điện thoại di động cao cấp, điều này là khó khăn đối với hầu hết máy ảnh điện thoại di động.

Vị CEO này cho biết, bức ảnh dưới đây là ảnh chụp bởi Bphone A40 ở chế độ thường và chế độ ban đêm bằng công nghệ CHỤP ẢNH MÁY TÍNH và AI machine learning. Nhìn vào ảnh có thể thấy khả năng chụp đêm của dòng Bphone A năm nay vẫn ở mức khá. Rất nhiều chi tiết được giữ nguyên Các chi tiết kiến ​​trúc, lá cây phức hợp ánh sáng của các phòng trong căn hộ đều được bảo quản tốt. Không có tiếng ồn có thể được nhìn thấy ngay cả khi phóng to. Mở ảnh chụp không có sNight (chế độ chụp ban đêm của Bphone), có thể thấy ảnh chụp rất tối, nhiễu hạt nhiều và các chi tiết hơi nhòe.

CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết thêm: Bphone ĐÔNG A hướng đến đối tượng khách hàng cần cấu hình cao, giá tốt. Sở dĩ được gọi là GIÁ TỐT vì khác với các sản phẩm giá rẻ của các hãng khác, sản phẩm Bphone ĐÔNG Á vẫn được đầu tư đầy đủ R&D và công nghệ cao cấp. Điều này cho thấy nỗ lực của BKAV trong từng sản phẩm, kể cả những sản phẩm giá rẻ là rất lớn. Được biết, chiếc Bphone dòng A năm nay thuộc phân khúc giá rẻ và do công ty Trung Quốc sản xuất. Ban đầu, nhiều người tỏ ra ngạc nhiên, thậm chí phản đối quyết định này vì cho rằng Bphone đã từng được sản xuất tại Việt Nam thì nay lại được sản xuất tại Trung Quốc. Tuy nhiên, việc thuê ngoài sẽ giảm chi phí và giúp BKAV dễ dàng thâm nhập vào các phân khúc thị trường giá rẻ, từ đó nhận được sự công nhận của người tiêu dùng.

Tóm lại, qua từng thông tin được hé lộ, Bphone A series được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm điện thoại giá rẻ với nhiều công nghệ đỉnh cao, rất đáng để mong đợi!

TAGS :

apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, kim cương mobile, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo