COVID đã xuất hiện được hơn hai năm, nhưng bây giờ iPhone mới có tính năng này.

 

Rạng sáng nay, Apple đã chính thức phát hành phiên bản iOS 15.4 mới cho các thiết bị iPhone. Điểm nổi bật của bản cập nhật này là Apple đã mở khóa Face ID bằng tính năng mở khóa bằng khuôn mặt, một tính năng mới rất thiết thực cho người dùng iPhone.

Tính năng mới có tên là "Sử dụng mặt nạ bằng mặt nạ". Theo Apple, bộ camera TrueDepth thay vì quét toàn bộ khuôn mặt như trước đây, Nó quét khu vực xung quanh mắt của người dùng để tăng trí nhớ khi mặt nạ được áp dụng.


Tuy nhiên, không phải thiết bị iPhone nào cũng có thể sử dụng tính năng khóa Face ID khi bật mặt nạ. Apple tuyên bố rằng tính năng mới sử dụng nhiều tài nguyên hơn so với quét Face ID toàn khuôn mặt thông thường và tính năng này sẽ chỉ khả dụng trên các mẫu iPhone 12 và 13. Đối với iPad trang 9to5Mac đã xác nhận rằng tính năng này sẽ không có trong thế hệ iPad Pro 2018.


iPhone X Apple trước đây đã giới thiệu tính năng khóa với Apple Watch cho người dùng iPhone cũ hơn, chẳng hạn như dòng iPhone XS hoặc iPhone 11. Không nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ cần một chiếc Apple Watch mới. Bạn có thể sử dụng tính năng này.

Ngoài, Mở khóa iPhone của bạn bằng Face ID khi được trang bị mặt nạ cũng sẽ hoạt động với cả ứng dụng ngân hàng và ứng dụng của bên thứ ba.

TAGS :

apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, kim cương mobile, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo