Đó có lẽ là lý do tại sao Apple vẫn chưa phát hành một chiếc iPhone có thể gập lại được.

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh Android đang cạnh tranh để giới thiệu các mẫu điện thoại thông minh màn hình có thể gập lại của riêng họ.
Điện thoại thông minh màn hình gập đang ngày càng được chấp nhận nhiều hơn khi điện thoại thông minh truyền thống ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng Apple dường như muốn đứng ngoài cuộc và theo dõi thay vì tung ra chiếc iPhone màn hình gập mà người hâm mộ của họ hằng mong đợi.

Theo một số rò rỉ, Apple vẫn đang âm thầm thử nghiệm một số mẫu iPhone màn hình có thể gập lại, nhưng sẽ mất nhiều năm để ra mắt chính thức. Apple có thể không vội tung ra iPhone vỏ sò của mình, có thể vì nhu cầu của người dùng đối với những thiết bị này có thể là tạm thời.

Theo phân tích của DylanDKT, Apple vẫn chưa tin rằng nhu cầu về điện thoại thông minh có thể gập lại là một xu hướng khả thi. Chúng tôi rất vui mừng vì điện thoại thông minh có thể gập lại là mới, nhưng liệu màn hình có thể gập lại có thể thay thế hoàn toàn điện thoại thông minh truyền thống?

Mặt khác, Samsung đã đăng một bài báo trên blog của mình rằng số lượng điện thoại thông minh có thể gập lại được xuất xưởng bởi gã khổng lồ Hàn Quốc đã tăng 400% vào năm ngoái. Người tiêu dùng đang thay đổi thương hiệu để sở hữu điện thoại thông minh màn hình có thể gập lại với thiết kế sáng tạo.


Nhân vật trong phim Công viên kỷ Jura Dr. Tiến sĩ Ian Malcolm, một nhân vật trong Công viên kỷ Jura cho biết: “Chỉ vì chúng tôi có thể làm được điều đó không có nghĩa là chúng tôi nên làm điều đó. Tuyên bố này khá đúng trong trường hợp của Apple. Apple không thể thiết kế và sản xuất iPhone màn hình gập của riêng mình, vì vậy Apple đã làm vậy. Ít nhất thì điều đó không có nghĩa là Apple nên làm điều đó.

Apple cũng đã đăng ký một số bằng sáng chế cho các thiết bị gập. Một bằng sáng chế gần đây cho bản lề làm bằng vật liệu composite, giúp nó nhẹ hơn và ít cồng kềnh hơn.

"Nếu bạn không cẩn thận, cấu trúc bản lề có thể phức tạp, yếu và dễ bị hỏng", Apple cho biết. Điều này sẽ gây khó khăn cho việc sử dụng các thiết bị gấp có thiết kế bản lề riêng ”.

Nhà nghiên cứu Ming-Chi Kuo cho biết vào tháng 7 rằng Apple có thể xuất xưởng 15-20 triệu chiếc iPhone có thể gập lại vào năm 2023. Ông nói: “Apple sẽ không sử dụng thiết kế màn hình có thể gập lại tương tự như Galaxy Z Fold của Samsung. Kuo tin tưởng. Khi giải nén Galaxy Z Flip, thiết bị sẽ có màn hình 8 inch.

Apple có thể muốn tiếp tục thử nghiệm cả công nghệ màn hình gập và các yêu cầu của thị trường trước khi nó chính thức được đưa vào. Ông. Kuo tin rằng Apple sẽ có thể dẫn đầu khi nói đến thị trường điện thoại thông minh có thể gập lại. Nhưng hiện tại, Samsung đang thống trị phân khúc đó.

TAGS :

airpods3, apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, iphone 13 series, kim cương mobile, macbook, mua iphone 13 pro max, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo