Galaxy S22 Ultra nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng dù chưa ra mắt

 

Dòng Galaxy S22 vẫn chưa được ra mắt, nhưng những tin đồn về nó đã lan truyền trên mạng. Dưới đây là một số trong số những cái tôi thấy là thú vị: Dòng Galaxy S22 Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi SellCell (trang web so sánh giá điện thoại) đã đưa ra câu hỏi như sau: "Bạn sẽ chọn sản phẩm nào trong dòng S22?"

Kết quả là 44,4% người dùng sẽ nâng cấp lên phiên bản cao cấp nhất của Ultra. Trong luc đo, Chỉ 30,1% quan tâm đến Galaxy S22 cơ bản, so với 25,5% đối với Galaxy S22 Plus. Cuộc khảo sát được thực hiện với sự tham gia của 10.678 người, và 20% trong số họ sẽ chọn một trong ba mẫu S22 làm điện thoại tiếp theo. Khi được hỏi tại sao lại chọn mẫu Ultra, anh ấy nói: “Chúng tôi quan tâm đến các tính năng của nó. Giá cả không phải là vấn đề. Chỉ những sản phẩm cao cấp nhất mới có những tính năng tiên tiến nhất. Ngoài, Chúng tôi rất mong chờ sự xuất hiện của bút S-Pen và sự trở lại của dòng Note trên sản phẩm này. "


Theo Android Central, S22 Ultra sẽ có ít RAM hơn so với S22 Ultra, trong khi phiên bản cấp thấp sẽ giảm xuống 12GB trong khi S22 Ultra có 8GB. Tuy nhiên Chi phí sở hữu cao hơn trước 100 100 triệu (သန်း 2,5 triệu). S22 Series dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 2 và S22 Ultra dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 2. Khách hàng đặt mua S22 và S22 + sẽ phải đợi đến ngày 11 tháng 3. . Samsung, công ty có một số vấn đề về chuỗi cung ứng, giải thích điều này.

TAGS :

apple, công nghệ mới iphone, iphone, kim cương mobile, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo