Giống như iPhone, Macbook Pro 2021 cũng giảm độ sáng màn hình khi quá nhiệt.

 

Apple gần đây đã công bố quy trình làm mờ màn hình cho Macbook Pro 2021. Điều này không chỉ xảy ra trên Macbook Pro 2021 (màn hình Liquid Retina XDR) mà còn trên màn hình Pro Display XDR. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng màn hình bị mờ là do máy bị quá nhiệt trong quá trình sử dụng.


Khi MacBook Pro 2021 hoạt động ở nhiệt độ cực nóng, biểu tượng cảnh báo sẽ xuất hiện trong Trung tâm điều khiển. Biểu tượng này cho người dùng biết rằng máy đang chạy ở chế độ nguồn và sử dụng độ sáng hạn chế. Điều này có thể là do thiết bị đang hoạt động trong môi trường quá nóng hoặc nội dung HDR được bật trong thời gian dài.

Để khắc phục, Apple đưa ra một số giải pháp cho người dùng, bao gồm hạ nhiệt độ phòng và tạm thời đặt máy ở chế độ Sleep.

Loại bỏ tất cả các ứng dụng tiêu tốn tài nguyên hệ thống và nhiều năng lượng.
Giảm nhiệt độ của môi trường làm việc.
Tắt hoặc ẩn tất cả nội dung HDR
Đặt thiết bị ở chế độ ngủ trong 5 đến 10 phút.
Không chỉ iPhone mà Macbook Pro hiện tại cũng gặp phải tình trạng giảm độ sáng màn hình một cách bất ngờ. Nó có thể khiến thiết bị quá nóng, quá nhiệt và quá nóng. Nó cũng bảo vệ nội thất khỏi bị hư hỏng hoặc cháy. Ngoài ra, nó làm giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách giảm độ sáng bề mặt. Tuy nhiên, nếu tình trạng này vẫn tiếp diễn thậm chí dưới 25 ° C, Apple khuyến nghị người dùng nên liên hệ với Tư vấn viên của Apple để được hỗ trợ.

TAGS :

apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, kim cương mobile, macbook, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo