Hãy tưởng tượng trong một giây, đây sẽ là tương lai 10 năm tới của Apple

 

Năm 2020, tạp chí Forbes đã xếp hạng Apple là thương hiệu giá trị nhất thế giới trong 10 năm liên tiếp. Điều này đặc biệt đúng đối với một công ty chỉ tập trung vào công nghệ thay đổi mọi thứ với tốc độ ánh sáng. Thay vì cố gắng trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất, Apple đã trở thành công ty có giá trị vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới. Thay thế, Chúng là phổ biến nhất. Apple mạnh hơn bất kỳ công ty công nghệ nào khác. Trải nghiệm người dùng luôn được ưu tiên hơn mọi thứ khác, chẳng hạn như bộ nhớ hoặc thông số kỹ thuật.

Cam kết kết hợp công nghệ và nghệ thuật có từ thời Steve Jobs quá cố và tiếp tục dưới thời CEO Tim Cook hiện tại. Miễn là đội ngũ quản lý tương lai của Apple quan tâm đến thương hiệu và mở rộng sang các lĩnh vực mới, "Táo khuyết" vẫn tiếp tục con đường mạnh mẽ của mình.

Những đổi mới của Apple không còn quá xa lạ mà thường tận dụng khả năng thiết kế để bắt kịp xu hướng công nghệ của người tiêu dùng. Ví dụ, Họ không phát minh ra máy nghe nhạc MP3 hay điện thoại thông minh; Thiết kế Các sản phẩm này vẫn bị chi phối bởi kinh nghiệm và uy tín thương hiệu.

Trong vòng 10 năm tới, Apple sẽ tiếp tục nâng cấp phần cứng và phần mềm vào năm 2030, duy trì truyền thống giới thiệu sản phẩm mới. Công ty sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ cho khách hàng, một thách thức và cơ hội cho người tiêu dùng. Vâng, "bom tấn" là điều cần thiết, không kém gì iPhone 2007.

iPhone và Hàng tiêu dùng

Trong bất kỳ trường hợp nào, Điện thoại thông minh sẽ là cửa ngõ chính vào thế giới của chúng ta, bất kể nó diễn ra theo hướng nào. Mạng di động 5G chỉ mới bắt đầu và còn một chặng đường dài để làm cho nó hoàn thiện hơn và có sẵn cho người tiêu dùng. Vì tiêu chuẩn 4G được giới thiệu vào năm 2009 vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay, không có lý do gì mà 5G sẽ không có mặt vào năm 2030 trước khi 6G ra đời.

IPhone là “con gà đẻ trứng vàng” của Apple và doanh số bán ra liên tục lên xuống thất thường trong những năm gần đây. Một số người cho rằng không có sản phẩm nào khác ngoài iPhone đạt danh hiệu "siêu thiết bị". Để kết nối với mọi người; Đọc sách; Thay vì màn hình iPhone, kính thông minh có thể được sử dụng để truy cập Internet thông qua màn hình thực.

Apple được cho là sẽ tung ra kính thực tế tăng cường (AR) và kính thực tế ảo (VR) vào đầu năm 2022. Công ty thực hiện một số thương vụ mua lại liên quan đến công nghệ, chẳng hạn như mua lại. NEXTVR là giữa tháng 5 năm 2020. NEXTVR cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào thể thao và giải trí với tai nghe VR. Chúng tôi giúp bạn xem âm nhạc và giải trí khác. Hãng đã ký thỏa thuận hợp tác với các kênh và liên đoàn thể thao lớn.


Ngoài kính thông minh, Apple cũng đang phát triển ô tô không người lái. Tuy nhiên, dự án Projet Titan của công ty đã được đồn đoán một thời gian nhưng vẫn chưa có tín hiệu rõ ràng. Một số người cho rằng Apple đã từ bỏ ý tưởng chế tạo ô tô và tập trung vào phần mềm ô tô không người lái. Tuy nhiên, công ty vẫn liên tục tuyển dụng các vị trí liên quan đến xe hơi từ các hãng xe khác. Nhà phân tích Ming Chi Kuo dự đoán rằng Apple Car sẽ được bán vào khoảng năm 2023-2025 và là dự án dũng cảm và tham vọng nhất.

Ngoài các dự án giàu trí tưởng tượng, Apple sử dụng các nguồn doanh thu truyền thống như iPhone, Apple Watch AirPods; máy tính xách tay máy tính để bàn ... Cuối cùng, Máy tính cá nhân vẫn là công cụ chính để con người làm việc và học tập. Covid-19 được cho là đã thay đổi đáng kể cách thức hoạt động của thế giới.

Dịch vụ là chìa khóa.

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2007, iPhone đã trở thành một trong những thiết bị điện tử quan trọng nhất trên thế giới. Tỷ phú Warren Buffett từng nhận xét: “Đây là một sản phẩm rất có giá trị đối với những người đang xây dựng cuộc sống xung quanh. Điều đó đúng đối với một ông già tám tuổi hay một cụ già 80 tuổi. "

Nói cách khác, iPhone không chỉ là điện thoại mà còn là nền tảng phân phối tốt nhất trên thế giới. Apple đang kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ việc bán ứng dụng iOS thông qua App Store (công ty tính phí hoa hồng 30% / lần thanh toán). “Táo khuyết” dường như ngày càng phát triển nhiều dịch vụ dưới thương hiệu của chính mình, như một công ty dịch vụ. Công ty đã ra mắt Apple TV + vào năm ngoái. Thẻ tín dụng Apple News + Công ty đã đầu tư mạnh vào một loạt dịch vụ mới, chẳng hạn như Apple Arcade. Apple Care iCloud Apple Music Trước đây, như Apple Pay

TAGS :

apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, iphone 13 series, kim cương mobile, macbook, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo