IMac bây giờ sẽ có Face ID và iPhone sẽ hồi sinh Touch ID.

Apple hiện đang triển khai các phương pháp xác thực sinh trắc học trong cả hệ thống Touch ID và Face ID trong hệ sinh thái của mình. Về cả tính ưu việt và bảo mật của Face ID, Apple từng có ý định đưa công nghệ này lên dòng iMac M1 năm ngoái.

Tuy nhiên, vì một số lý do mà dòng iMac M1 không được cài đặt Face ID và Magic Keyboard vẫn tiếp tục sử dụng Touch ID, điều này có thể gây ra nhiều vấn đề. Tuy nhiên, theo Mark Gurman, ý định đưa công nghệ Face ID lên dòng iMac của Apple vẫn "cháy bỏng". Face ID sẽ được cài đặt trên dòng iMac Pro tiếp theo?

Trong khi Face ID là phương thức xác thực sinh trắc học chính hiện được sử dụng trên iPhone, Apple dường như cũng đang nhắm đến việc hồi sinh Touch ID. Sử dụng cả Touch ID và Face ID cùng lúc sẽ giúp ích cho người dùng nhiều hơn là chỉ sử dụng một trong số chúng.
Apple sẽ có hai tùy chọn khác nhau. Đầu tiên, Samsung đang triển khai công nghệ cảm biến vân tay siêu âm theo giao diện nhanh và chính xác, đồng thời hạn chế khả năng của cảm biến vân tay quang học. Học tập bình thường. Cách thứ hai là tích hợp cảm biến vân tay vào nút nguồn bên hông mà Apple đang nghiên cứu trên iPad Air và iPad mini.


Đúng, Đây chỉ là những suy đoán và có thể sẽ có một cách hoàn toàn khác để Apple kích hoạt lại cảm biến vân tay trên iPhone. Tuy nhiên, Touch ID là một tính năng được người dùng iPhone yêu thích.

TAGS :

apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, iphone, kim cương mobile, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo