IOS 15 VỪA CẬP NHẬT TÍNH NĂNG MỚI GIÚP NGƯỜI SỬ DỤNG NGỦ NGON HƠN

Vừa qua, Apple đã cập nhật iOS 15 cho tất cả người dùng iPhone, bao gồm rất nhiều cải tiến mới thú vị. Các thiết bị hỗ trợ cập nhật iOS 15 bao gồm iPhone 6S trở lên và iPod Touch 7; iPadOS 15 bao gồm tất cả các mẫu iPad Pro, iPad 5 và các mẫu mới hơn, iPad mini 4 và các mẫu mới hơn, và iPad Air 2 và các mẫu mới hơn. Bản cập nhật này mang đến nhiều tính năng mới cho iPhone.

Để bật tính năng này, đầu tiên bạn vào Cài đặt => Trợ năng => Âm thanh / Hình ảnh => chọn Bật âm thanh nền (âm thanh có thể phát ở chế độ loa và tai nghe)

Đặc biệt trong Safari có một tính năng ẩn rất thú vị mà nhiều người chưa để ý. Đặc biệt trên iOS 15, nhiều người dùng còn phát hiện ra chức năng nghe nhạc cực "lạnh" với âm thanh nền như mưa, biển và dòng chảy ... Với tính năng mới này, khi bạn chọn bản nhạc muốn phát, được thêm Âm thanh nền nó giúp "hạ nhiệt" hơn mà không ảnh hưởng đến âm nhạc.


Phát âm thanh nền có thể giúp che bớt tiếng ồn xung quanh không mong muốn để nó không làm bạn mất tập trung. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại âm thanh nền, chẳng hạn như tiếng ồn cân bằng, tiếng ồn sáng, tiếng ồn tối, đại dương, mưa và dòng chảy. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh âm thanh nền theo sở thích của riêng mình.


Theo một nghiên cứu được công bố trên Archives of Childhood Illness, tiếng ồn trắng đã được chứng minh là có thể giúp giảm căng thẳng, xoa dịu cảm xúc và giúp bạn ngủ ngon hơn. Tiếng ồn trắng thậm chí còn được chứng minh là giúp ngủ ngon và dễ đi vào giấc ngủ hơn. Bốn mươi trẻ em đã tham gia vào một nghiên cứu cho thấy rằng trẻ em có thể chìm vào giấc ngủ 5 phút sau khi nghe âm thanh đặc biệt này.

TAGS :

công nghệ, ios, iphone, kim cương mobile, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo