IPad Pro 2022 được trang bị chip Apple M2 3nm và có thể được sạc bằng logo MagSafe

 

Vào tháng 6, Bloomberg đã thông báo rằng iPad Pro 2022 sẽ có nắp lưng thay vì vỏ nhôm để hỗ trợ sạc không dây MagSafe. Tuy nhiên, một báo cáo gần đây đã bác bỏ cáo buộc, cho thấy iPad Pro 2022 sẽ tiếp tục sử dụng vỏ nhôm và có logo Fan.

Vì vậy Mặt sau hoàn toàn bằng kính có thể làm hỏng thêm iPad Pro. Do đó, Apple sẽ chỉ có thể thiết kế logo trên màn hình với kích thước lớn hơn để hỗ trợ sạc không dây MagSafe.


Báo cáo cho biết iPad Pro 2022 cũng sẽ có chip xử lý M2. Nó là sự kế thừa của Apple M1 dựa trên quy trình 3nm và mạnh hơn 15% so với M1 dựa trên quy trình 5nm.

Với một số thay đổi, iPad Pro 2022 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay, thay vì sớm hơn vào nửa đầu năm nay. IPad Pro 2021 sẽ ra mắt vào tháng 4, tuy nhiên với chip M2 thì Apple sẽ chỉ tung ra vào nửa cuối năm nay nên iPad Pro 2022 sẽ phải chờ đợi.

Theo báo cáo, AirPods Pro 2 sẽ được bán vào cuối năm nay với thiết kế mới và các tính năng theo dõi mạnh mẽ. Do đó, nửa cuối năm 2022, là thời điểm để Apple giới thiệu một số sản phẩm mới đáng chú ý. Chúng sẽ bao gồm iPhone 14 với thiết kế màn hình đục lỗ thay vì notch và một máy tính Mac mới dựa trên chip M2.

TAGS :

công nghệ, công nghệ mới iphone, iphone, iphone 13 series, kim cương mobile, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo