IPhone 14 Pro có camera selfie đục lỗ ?

 

Chỉ còn 9 tháng nữa, iPhone 14 mới của Apple sẽ chính thức được trình làng. Theo các nguồn tin rò rỉ, iPhone 14 sẽ có sự thay đổi lớn về thiết kế mặt trước, với việc loại bỏ Notch và thay vào đó là thiết kế camera đục lỗ. Mới đây, một hình ảnh được cho là khung màn hình của iPhone 14 Pro (hay Pro Max) đã xuất hiện, cho thấy một lỗ hình elip.


Một người dùng có tên Jeff Grossman đã bất ngờ chia sẻ bức ảnh thực tế về chiếc iPhone có camera selfie đục lỗ tương tự iPhone 14 vừa bị rò rỉ trên Twitter. Nhưng đó chỉ là điều điên rồ. Không phải là iPhone 14 rò rỉ thông thường.


Jeff Grossman tuyên bố đã tạo ra chiếc iPhone của riêng mình để trông giống iPhone 14 sắp ra mắt. Đây là một thủ thuật đơn giản đánh lừa người dùng Internet. Jeff Grossman cầm ngược iPhone của mình bằng cách sử dụng một hình nền được chỉnh sửa đơn giản. Bức ảnh được chia sẻ với chú thích rằng đó có thể là một chiếc iPhone 14 Pro với một lỗ hình bầu dục trên màn hình.

Mặc dù nó không phải là iPhone 14 Pro thực sự, nhưng thật đáng thất vọng, Jeff Grossman cũng đã tạo cho nó vẻ ngoài của một chiếc iPhone 14 với camera đục lỗ. Với màn hình thay vì notch, phần màn hình của iPhone dễ thở hơn và trông hiện đại hơn.

Thiết kế chính thức của iPhone 14 với khe hở rất có thể giống với thiết kế được chia sẻ bởi Jeff Grossman, người có một lỗ hình bầu dục ở giữa màn hình. Sau nhiều năm gắn bó với tai thỏ, Apple hy vọng sẽ cải thiện thiết kế của mặt trước và khiến tất cả người hâm mộ của hãng hài lòng.

TAGS :

8 Plus Đỏ, airpods3, apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, iphone 13 series, kim cương mobile, macbook, mua iphone 13 pro max, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo