iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max: Thiết kế đã được thay đổi và không còn là màn hình "tai thỏ"


 Dự kiến, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ ra mắt vào năm sau, sẽ có những thay đổi đáng kinh ngạc về thiết kế. Lần này Apple sẽ thay thế Liu Haiping bằng màn hình đục lỗ như thế hệ trước.


Thiết kế Liu Haiping đã được Apple áp dụng cho iPhone từ thế hệ iPhone X đến nay. Tuy nhiên, thiết kế này hiện nay đã không còn được người dùng ưa chuộng. Vì vậy, Apple đã "cải tạo" thiết kế ở dòng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Gần đây đã có nhiều tin đồn cho rằng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ ra mắt vào năm sau. Kích thước màn hình của iPhone 14 là 6,1 inch, kích thước của iPhone 14 Pro là 6,1 inch và kích thước của iPhone 14 Pro Max là 6,7 inch.

Trang web công nghệ The Elec tiết lộ rằng phiên bản này cũng sẽ sử dụng màn hình tương tự như phiên bản hiện tại. Cụ thể, iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ chỉ sử dụng màn hình tốc độ làm tươi 60Hz và 120Hz trên dòng Pro. Do đó, nếu phiên bản Max không thay đổi nhiều về kích thước thì rất có thể sẽ có màn hình 60Hz. Một nguồn tin khác cho biết Apple vẫn đang làm việc với LG để đưa màn hình 120Hz lên hầu hết các mẫu iPhone vào năm sau.


Cả iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đều sử dụng màn hình đục lỗ thay vì màn hình notch như thế hệ iPhone X. Nếu thông tin này là chính xác, nó sẽ là sự trở lại của cảm biến Touch ID tích hợp dưới mặt kính, giống như các smartphone của Samsung.


Hiện tại, đây chỉ là những tin đồn thất thiệt. Cho đến khi những bức ảnh iPhone 14 Pro thực tế xuất hiện, thông tin này càng không có cơ sở để kết luận. Hiện tại, chúng ta chỉ có thể chờ đợi những thông tin rò rỉ tiếp theo về iPhone 14Pro.

TAGS :

8 Plus Đỏ, apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, kim cương mobile, macbook, mua iphone 13 pro max, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo