iPhone 6 Plus đã được xếp tên vào danh sách "huyền thoại" của AppleGóc quay tinh vi: Xiaomi đã ra mắt Redmi 10 phiên bản 2022 nhưng không có gì thay đổi.
Apple gần đây đã thêm hai thiết bị iPhone 6 Plus và hai thiết bị iPad 4 vào danh sách lỗi thời của mình, có nghĩa là nó sẽ hạn chế các dịch vụ phần mềm và hỗ trợ phần cứng và sẽ không còn cung cấp cho người tiêu dùng.

Apple đã ngừng cập nhật phần mềm iPhone 6 Plus và iPad 4 bắt đầu từ iOS 12. quả táo Điều này có nghĩa là các dịch vụ sửa chữa và thay thế thiết bị vẫn đang được cung cấp. Bằng cách thêm danh sách các thiết bị lỗi thời, Các dịch vụ phần cứng cho iPhone 6 Plus và iPad 4 sẽ bị giới hạn và hoàn toàn không bị ngừng, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có hoặc tình trạng sẵn có của linh kiện. Tuy nhiên, không hiểu vì sao iPhone 6 4,7 inch lại không nằm trong danh sách những thiết bị lỗi thời.

Theo Apple, dịch vụ sửa chữa phần cứng cho các thiết bị này sẽ kéo dài đến tháng 9/2013. Sau khoảng thời gian này, Không phải tất cả hỗ trợ phần cứng sẽ hiệu quả; Apple sẽ không chấp nhận sửa chữa iPhone 6 Plus và iPad Air và sẽ không cung cấp các bộ phận thay thế cho bên thứ ba.

Apple đã giới thiệu iPhone 6 Plus vào tháng 9 năm 2014, hơn bảy năm trước. 2 năm sau Thiết bị này đã bị ngừng sản xuất và được thay thế bằng các mẫu iPhone mới. IPhone 6 Plus là chiếc iPhone đầu tiên của Apple có màn hình 5,5 inch, và là chiếc iPhone lớn nhất của Apple, phá vỡ các quy tắc của Steve Jobs quá cố và đủ để nằm gọn trong lòng bàn tay.

Mặc dù là mẫu iPhone đầu tiên có màn hình lớn nhưng dòng iPhone 6 được coi là dòng iPhone bán chạy nhất và là thế hệ đầu tiên bán được hơn 100 triệu chiếc trên toàn thế giới. Từng có nhiều vụ lùm xùm như "bẻ cong", tuy nhiên việc khung viền được làm từ chất liệu siêu bền khiến iPhone dễ bị bẻ cong, nhưng sức hấp dẫn là không thể phủ nhận. Ngay cả tại thị trường Việt Nam

TAGS :

apple, công nghệ, công nghệ mới iphone, ios, iphone, kim cương mobile, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo