IPHONE ĐÃ THAY ĐỔI NHỮNG GÌ SAU 14 NĂM

Sản phẩm đầu tiên mà apple trình làng là vào ngày 9/1/2007 và được mở bán chính thức  trong năm. Tính đến hiện tại thì iphone đã trải qua 14 năm có mặt trên thị trường. Hãy cùng kim cương mobile tim hiểu xem dòng sản phẩm này có thay đổi nhiều sau hơn 1 thập kỹ không nhé!

MỞ RA KỸ NGUYÊN MỚI CHO NGHÀNH ĐIỆN THOẠI DI DỘNG

Chiếc iphone đầu tiên được phát hành vào năm gọi là iphone 2g với màn hình cảm ứng 3,5 inch (320 x 480 pixel). Mặc dù máy không có kết nối 3g, camera chỉ có độ phân giải 2mp nhưng sản phẩm này còn xa lạ và là cuộc cách mạng lúc bấy giờ trên thị trường smartphone.

Nhìn lại lịch sử các dòng iPhone từ 2007 đến 2018

Hiện các dòng iphone đã có mặt trên thị trường. Màn hình siêu lớn 6,7 inch; 3 camera sau, pin hơn 4000 mah, bộ nhớ trong lên đến 1 tb và chip a15 bionic của riêng apple.

Ngỡ ngàng nhìn lại lịch sử iPhone suốt 13 năm qua

Iphone  không chỉ giúp người dùng iphone truy cập mạng 5g nhanh hơn, chụp ảnh đẹp hơn, bền bỉ, duy trì tối đa quyền riêng tư của người dùng,… mà còn là “viên gạch” đầu tiên xây dựng hệ thống. Cả phần cứng và phần mềm của apple.

LUÔN TIÊN PHONG  ĐI ĐẦU THẾ GIỚI VỀ NHỮNG CÔNG NGHỆ SMARTPHONE MỚI

Từ chiếc iphone đầu tiên, người hâm mộ sẽ quen với phím home truyền thống, viền màn hình dày và chắc. Nhưng kể từ iphone x, tất cả nhận dạng khuôn mặt, "tai thỏ" và điều hướng cử chỉ tay, viền màn hình mỏng đều phải thực hành. Mọi công nghệ thực hiện trên iphone đều được apple nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi đưa ra công chúng nên luôn đảm bảo chất lượng và tính ứng dụng cao.

Tiếp nối những thành công trong quá khứ và không ngừng phát triển, kiến tạo cho công nghệ tương lai, dòng iphone 14 năm nay cũng được kỳ vọng sẽ mang tới nhiều thành công mới cho "táo khuyết".

Đến nay, hãng này đã xuất xưởng tới 4 phiên bản iphone mới, bao gồm: iphone 13; iphone 13 mini ; iphone 12 pro và iphone 12 pro max, giúp đa dạng hóa lựa chọn cho người dùng.

Bạn thích chiếc iphone nào trong gia đình điện thoại thông minh apple? Hãy comment bên dưới để Kim Cương Mobile biết nhé.

 

 

TAGS :

iphone, iphone 13 series, Tin Tức

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo