IPhone SE 2022 trang bị chip A15 mạnh mẽ, khiến nó trở thành chiếc iPhone rẻ nhất từ ​​trước đến nay.

 

Theo tin tức được công bố ngày hôm nay, các thông số kỹ thuật của iPhone SE mới sẽ giống như thế hệ SE trước đó, nhưng với chip A15 mới nhất và khả năng 5G. Tên chính xác của iPhone SE 2022 vẫn chưa được hoàn thiện. Có tin đồn rằng Apple sẽ gọi nó là iPhone SE Plus.

Các cơ quan nghiên cứu thị trường gần đây đã chỉ ra rằng iPhone SE 3 của Apple có giá thấp hơn 400 USD. Điều này đã được sửa đổi thêm về phía dưới so với SE2 thế hệ trước.

IPhone SE thế hệ thứ hai ra mắt vào tháng 4 năm ngoái có giá 10.900.000 tại Việt Nam, iPhone SE ra mắt năm 2022 dự kiến ​​sẽ đến tay người dùng với mức giá dưới 10 triệu đồng.

Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Tianfeng International đã thông báo rằng Apple sẽ phát hành iPhone SE mới vào đầu năm 2022 với màn hình 4,7 inch và 3GB RAM.

Có thông tin cho rằng iPhone SE3 có thể được coi là một vũ khí tuyệt vời trên thị trường điện thoại di động 5G tầm trung. Một số nhà phân tích cho rằng iPhone SE3 có thể thu hút tới 1,4 tỷ người dùng smartphone Android tầm trung và giá rẻ.

Về cấu hình iPhone SE hiện tại, nó có chip Apple A13 tương tự như iPhone 11 Pro, RAM 3GB với các tùy chọn bộ nhớ 64 / 128GB.

IPhone SE2 được thiết kế giống như iPhone 8 và có cảm biến vân tay. Nó nhanh hơn và nhạy hơn nhiều so với Face ID mới, vì vậy nhiều người dùng vẫn thích nó. Với mức giá hợp lý, iPhone SE đang bán rất chạy, và iPhone SE 2022 được kỳ vọng sẽ tiếp tục và hoạt động tốt hơn nữa.

TAGS :

apple, công nghệ, ios, iphone 13 series, kim cương mobile, Tin Tức, tin tức mới về apple

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo